Decal xi bạc 60mm x 40mm 150m

Thương hiệu: OKAMI |
550.000₫ 650.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Decal xi bạc 60mm x 40mm 150m sản xuất và giao hàng toàn quốc giá tốt nhất

 

CHÚ Ý: GIÁ CHO ĐƠN HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN SẼ RẺ HƠN RẤT NHIỀU, QUÝ KHÁCH HÀNG NHỚ GỌI OKAMI QUA HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT

 

 

 

decal xi bac kho 60mm x 40mm gia re

 

 

 

Decal xi bạc có kích thước 60mm x 40mm là loại decal được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  1. Quảng cáo và truyền thông: Decal xi bạc 60mm x 40mm được sử dụng để in ấn logo, thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ và các thông điệp quảng cáo trên các bề mặt như xe hơi, máy móc, bảng hiệu, thiết bị công nghiệp, vật dụng gia dụng, ...

  2. Văn phòng: Decal xi bạc 60mm x 40mm được sử dụng để in số lượng lớn nhãn mác sản phẩm, mã vạch, tên và địa chỉ, dấu hiệu bảo mật, các thông tin quản lý tài sản văn phòng...

  3. Thực phẩm và đồ uống: Decal xi bạc 60mm x 40mm thường được sử dụng để in ấn tem sản phẩm, nhãn mác, thông tin thực phẩm, thông tin dinh dưỡng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, ... để quản lý các sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị hoặc nhà máy sản xuất thực phẩm.

  4. Dược phẩm: Decal xi bạc 60mm x 40mm thường được sử dụng để in ấn tem sản phẩm, nhãn mác, mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tên thuốc và các thông tin cần thiết khác để quản lý các sản phẩm trong nhà thuốc, bệnh viện hoặc các cơ sở sản xuất dược phẩm.

  5. Hàng hóa và kho vận: Decal xi bạc 60mm x 40mm được sử dụng để in các thông tin quản lý hàng hóa như mã vạch, tên sản phẩm, số lượng, vị trí trong kho và các thông tin quản lý hàng hóa khác để quản lý và theo dõi kho hàng một cách hiệu quả.

 

san xuat decal xi bac

Với tính năng in ấn linh hoạt và đa dạng, decal xi bạc 60mm x 40mm là sản phẩm quan trọng trong việc quản lý hàng hóa, quảng cáo và truyền thông trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

 

decal xi bac kho 60mm x 40mm gia re

 

 

Ngoài các ứng dụng mà tôi đã liệt kê ở trên, decal xi bạc 60mm x 40mm còn được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác như:

  1. Công nghệ và điện tử: Decal xi bạc 60mm x 40mm được sử dụng để in ấn thông tin nhãn mác, mã vạch, tên sản phẩm, thông tin kỹ thuật, thông tin bảo hành và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm công nghệ và điện tử.

  2. Y tế: Decal xi bạc 60mm x 40mm được sử dụng trong lĩnh vực y tế để in ấn các thông tin nhãn mác, mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm y tế.

  3. Đóng gói và vận chuyển: Decal xi bạc 60mm x 40mm được sử dụng để in ấn các thông tin quản lý sản phẩm, mã vạch, số lượng, tên sản phẩm và các thông tin quản lý khác để quản lý và theo dõi sản phẩm trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

  4. Các sản phẩm chăm sóc cá nhân: Decal xi bạc 60mm x 40mm được sử dụng để in ấn các thông tin nhãn mác, mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tên sản phẩm và các thông tin khác liên quan đến các sản phẩm chăm sóc cá nhân như mỹ phẩm, dược phẩm, đồ gia dụng, ...

Với tính năng in ấn đa dạng và tiện lợi, decal xi bạc 60mm x 40mm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau để quản lý sản phẩm, quảng cáo và truyền thông.

decal xi bac 60mm x 40mm

san xuat decal xi bac

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo