Decal xi bạc 90x60mm x 150m

Thương hiệu: OKAMI |
430.000₫ 530.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Decal xi bạc 90x60mm x 150m 

 

CHÚ Ý: GIÁ CHO ĐƠN HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN SẼ RẺ HƠN RẤT NHIỀU, QUÝ KHÁCH HÀNG NHỚ GỌI OKAMI QUA HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT

 

1. Tổng quan về Decal xi bạc 90x60 in mã vạch 

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại decal xi bạc có kích thước 90x60mm và độ dài 150m, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi cung cấp các loại decal xi bạc chất lượng cao với nhiều kích thước và độ dài khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Điều đặc biệt về decal xi bạc này là nó có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó để in tem, nhãn mác sản phẩm, quảng cáo hay để trang trí. Với độ bền và độ dính tốt, decal xi bạc sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật và uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng.

 

Để đảm bảo cho khách hàng của mình sự an tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sử dụng các vật liệu được sản xuất từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo rằng decal xi bạc 90mm x 60mm của chúng tôi đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp để đáp ứng các nhu cầu in tem nhãn mác sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được in ấn đẹp và chất lượng nhất

 

 

 

2. Ứng dụng Decal xi bạc

 

Decal xi bạc 90x60mm x 150m là một loại vật liệu đa dụng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của decal xi bạc này:

  1. In tem nhãn sản phẩm: Decal xi bạc có độ bền cao, độ dính tốt và chất lượng in ấn tốt, là một lựa chọn tuyệt vời cho việc in tem nhãn sản phẩm. Với kích thước 90x60 và độ dài 150m, bạn có thể in được nhiều tem nhãn sản phẩm với một lần mua.

  2. Quảng cáo: Decal xi bạc có đặc tính bóng và sáng, làm cho hình ảnh được in ra sáng bóng và rõ nét. Vì vậy, nó là lựa chọn tuyệt vời cho các mục đích quảng cáo, như in hình ảnh quảng cáo, poster hoặc banner.

  3. Trang trí: Decal xi bạc có đặc tính bóng và sáng, làm cho nó trở thành vật liệu trang trí tuyệt vời cho các mục đích trang trí như trang trí tường, trang trí nội thất, hay trang trí sản phẩm.

  4. Bảo vệ: Decal xi bạc có độ bền cao và chịu được nhiệt độ và độ ẩm, vì vậy nó có thể được sử dụng để bảo vệ các bề mặt khác khỏi vết trầy xước, bụi bẩn, hay các tác động khác.

  5. Dán chữ cái, số, biểu tượng: Decal xi bạc cũng có thể được sử dụng để dán chữ cái, số hoặc biểu tượng trên các bề mặt khác nhau, chẳng hạn như trên thiết bị điện tử, trang phục, hay các thiết bị khác.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo