ZT400 Series Spec Sheet

Đăng bởi Okami 05/02/2022
ZT400 Series Spec Sheet

ZT400 Series Spec Sheet Industrial Printers

Một cấp hiệu suất mới, tính linh hoạt và dễ sử dụng

ZT400 Series Spec Sheet với các thông tin đầy đủ cho bạn.


Giữ cho các hoạt động quan trọng của bạn luôn hoạt động hiệu quả với máy in ZT400 Series bền bỉ của Zebra. ZT400 cung cấp công nghệ tiên tiến giúp nâng cao tính linh hoạt, dễ sử dụng và hiệu suất lên một tầm cao mới. Có sẵn trong ba độ phân giải in và hai chiều rộng in, ZT400 Series giải quyết một loạt các ứng dụng trong suốt quá trình sản xuất, vận chuyển và hậu cần, bán lẻ và hơn thế nữa. Xem nhanh trạng thái máy in và quản lý cài đặt nhanh chóng bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng màu lớn. Kết nối có thể cài đặt tại hiện trường, xử lý phương tiện và các tùy chọn RFID cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng mới khi nhu cầu của bạn phát triển. Và bộ phận CNTT của bạn sẽ thấy máy in ZT400 dễ dàng tích hợp và quản lý, nhờ bộ ứng dụng, tiện ích và công cụ dành cho nhà phát triển của Zebra’s Print DNA - tất cả đều được cung cấp bởi Link-OS®. Kết quả? ZT400 cung cấp tính linh hoạt, độ tin cậy và hiệu suất để đáp ứng nhu cầu in ấn công nghiệp của bạn - hôm nay và ngày mai.

ZT400 Series Spec SheetLinh hoạt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bạn

ZT400 Series Spec Sheet
Định cấu hình theo cách của bạn với nhiều tùy chọn kết nối
ZT400 có tiêu chuẩn với Ethernet, Serial, USB, USB Host kép và Bluetooth 4.1. Thêm thẻ không dây băng tần kép tùy chọn với Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth để có kết nối không dây nhanh chóng và đáng tin cậy.

Được xây dựng để xử lý nhiều loại phương tiện và ứng dụng
Bạn có thể tin tưởng vào ZT400 để in nhiều định dạng nhãn khác nhau trên nhiều loại phương tiện khác nhau. Máy in được cung cấp ở cả hai kiểu máy 4 inch và 6 inch, với 203 dpi, 300 dpi và 600 dpi * (600 dpi chỉ có trên ZT411 4 inch). Thêm công nghệ RFID có thể cài đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường

để in và mã hóa nhãn để có khả năng theo dõi cao hơn và khả năng hiển thị sâu hơn. Chọn Giải pháp gắn thẻ RFID trên kim loại ZT411 độc quyền của Zebra, đây là tùy chọn chuyên dụng duy nhất để in và mã hóa các nhãn RFID dày hơn cho hộp đựng và tài sản bằng kim loại.

ZT400 Series Spec Sheet- thiết kế máy

Thiết kế tiết kiệm không gian để vừa vặn hơn
Được cấu tạo bằng cách sử dụng cửa gấp hai lần, những máy in này được thiết kế để dễ dàng phù hợp trong các môi trường hạn chế về không gian. ENERGY STAR® đủ tiêu chuẩn, chúng giúp bạn tiết kiệm tiền trong suốt vòng đời của chúng.

ZT400 Series Spec Sheet - Thông tin cổng kết nối

Kết nối trực tiếp với mạng Ethernet công nghiệp của bạn
Với tùy chọn Network Connect, bạn có thể kết nối máy in ZT400 trực tiếp với mạng Ethernet công nghiệp của mình mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào. Điều này giúp loại bỏ các điểm lỗ hổng, cải thiện bảo mật và tiết kiệm giờ làm việc trong quá trình thiết lập, quản lý và khắc phục sự cố.

Ghép nối các thiết bị và truy cập thông tin chỉ bằng một cú chạm
Với ứng dụng Print Touch ™, bạn có thể ghép nối máy in ZT400 Series với các thiết bị hỗ trợ NFC chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Mã QR động cung cấp cho bạn

truy cập ngay vào dữ liệu bạn cần, bao gồm cả video hướng dẫn và hỗ trợ sản phẩm của Zebra.

ZT400 Series Spec Sheet - Công nghệ quản lý máy in

Dễ dàng quản lý
Zebra Print DNA - máy in biến đổi từ bên trong
Phần cứng máy in chỉ là bước khởi đầu của những gì bạn cần để tối đa hóa giá trị của máy in. ZT400 được cung cấp bởi Link-OS, hệ điều hành máy in mạnh mẽ của Zebra và Print DNA, sự kết hợp của các công cụ năng suất, quản lý, phát triển và khả năng hiển thị. Kết quả là mang lại trải nghiệm in ấn vượt trội thông qua hiệu suất tốt hơn, khả năng quản lý từ xa được đơn giản hóa và tích hợp dễ dàng hơn.

Dễ dàng quản lý tất cả các máy in của bạn - tất cả từ một vị trí Với các công cụ quản lý từ xa linh hoạt và toàn diện của chúng tôi, bạn có thể duy trì, bảo mật và khắc phục sự cố máy in một cách đơn giản và dễ dàng, từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Với Trình quản lý hồ sơ máy in Enterprise, tùy chọn Print DNA, bạn có thể quản lý một máy in, một nhóm máy in cụ thể hoặc tất cả các máy in của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Giải pháp dựa trên trình duyệt này

cho phép bạn khám phá ngay mọi máy in Link-OS trên mạng của mình - không cần phải theo dõi, định cấu hình hoặc khắc phục sự cố máy in theo cách thủ công.

Ngoài các công cụ quản lý từ xa cho doanh nghiệp tùy chọn, chúng tôi cung cấp

một bộ đầy đủ các tiện ích triển khai miễn phí để đơn giản hóa việc thiết lập và cấu hình ban đầu.

ZT400 Series Spec Sheet - hệ thống quản lý

Tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý thiết bị của bạn Nhận sự đơn giản của một ô kính để quản lý tất cả các thiết bị và máy in Zebra của bạn - bao gồm cả Dòng ZT400. Với Bộ kết nối MDM của Print DNA, bạn có thể dễ dàng tích hợp máy in Dòng ZT400 nối mạng vào hệ thống quản lý thiết bị AirWatch hoặc SOTI MobiControl hiện có của mình.

ZT400 Series Spec Sheet - Cổng kết nối phụ

Cổng USB Host kép để tăng tính linh hoạt
Cổng USB Host kép cho phép bạn kết nối trực tiếp nhiều loại thiết bị USB. Sử dụng thẻ nhớ để sao chép phần sụn, tệp và 
cấu hình, hoặc dễ dàng in và chuyển các định dạng. Đơn giản hóa việc nhập dữ liệu bằng cách kết nối đồng thời máy quét và bàn phím - với hai cổng máy chủ, không cần cắm và rút thiết bị ngoại vi.

Được thiết kế để phát triển theo nhu cầu của bạn
Bạn có thể tùy chỉnh ZT400 với một loạt các tùy chọn xử lý phương tiện có thể được cài đặt trong vài phút. Hai khe cắm phương tiện mở chứa các tùy chọn giao tiếp bổ sung. Và, sức mạnh xử lý và bộ nhớ mạnh mẽ có thể hỗ trợ nâng cấp phần sụn và các công cụ Print DNA mới trong nhiều năm tới.

Tham khảo thêm tại : www.zebra.com/printdna

Dễ dàng tích hợp và vận hành
Màu sắc cảm ứng lớn


XEM NGAY BÁO GIÁ THIẾT BỊ TỐT NHẤT TẠI ĐƯỜNG DẪN:


MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRATải SPEC PDF đầy đủ :popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo