Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Bartender

Đăng bởi Okami 07/04/2020
Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Bartender

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Bartender là một trong những phần mềm không thể thiếu được trong ngành in ấn, thiết kế tem nhãn mã vạch.

phần mềm bartender  • Phần mềm tạo mã và in mã vạch Bartender Barcode là một trong những phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp dành cho các công ty, doanh nghiệp. Nếu các bạn đang phân vân lựa chọn cho đơn vị mình phần mềm tạo mã vạch hiện đại và tối ưu nhất thì các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm tạo mã và in mã vạch Bartender Barcode.
  • Có thể nhận thấy ngay ở phần mềm tạo mã và in mã vạch Bartender Barcode là giao diện chính của phần mềm rất thân thiện và dễ sử dụng, không đòi hỏi người dùng phải có trình độ kỹ thuật cao. Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Bartender  do công ty Seagull Scientific sáng lập và hiện nay đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng, không chỉ có các doanh nghiệp nước ngoài mà rất nhiều doanh nghiệp trong nước cũng lựa chọn phần mềm này.
  • Các chức năng chính của Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Bartender:

  • Có khả năng cài đặt cấu hình tem in theo ý muốn rất dễ dàng.

  • Các bạn có thể điều chỉnh canh chiều dài và chiều cao của tem in sao cho cân đối nhất.

  • Tiếp đó cần lưu ý về việc đánh số tem ngang, tem đứng của khổ giấy.Các thao tác này đều được hướng dẫn chi tiết có hình ảnh minh họa kèm theo vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

  • Bên cạnh đó, phần mềm tạo mã và in mã vạch Bartender Barcode phân phối bởi Baso Việt Nam còn cho phép người dùng có thể tự mình thiết kế tem in như di chuyển mã vạch vào khổ giấy, chọn định dạng mã vạch cần sử dụng, ghi thêm thông tin vào mã vạch một cách dễ dàng. Mọi người cũng có thể chèn logo vào in ấn mã vạch nếu cần để thể hiện các thông tin cá nhân của đơn vị mình một cách chi tiết. Ngoài ra, hiện nay các đơn vị, doanh nghiệp cũng đang rất quan tâm đến các phần mềm đăng tin bài quảng bá, rao vặt sản phẩm đơn vị đến người tiêu dùng. 

Tải phần mềm Bartender 10.0 TẠI ĐÂY tải phần mềm bartender seagull


Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo