Phân biệt decal PVC PP và PET

Đăng bởi Okami 07/03/2023
Phân biệt decal PVC PP và PET

Phân biệt decal PVC PP và PET bằng nhiều cách khác nhau .
1. Decal PVC PP PET là gì ?


Trước tiên để Phân biệt decal PVC PP và PET hãy xem qua từng loại vật liệu kể trên • Decal PVC là gì ?Decal PVC là loại decal được làm từ chất liệu PVC (Polyvinyl chloride). PVC là một loại nhựa dẻo và bền, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các vật liệu gia dụng, đồ chơi, sản phẩm y tế và trong ngành công nghiệp.

tem pvc decal PVC


Decal PVC được sử dụng để in ấn hình ảnh, chữ viết hoặc các họa tiết khác lên bề mặt của vật liệu khác như nhựa, kim loại, gỗ, thủy tinh, gốm sứ, vv. Nó thường được sử dụng để trang trí, quảng cáo hoặc đánh dấu sản phẩm. Decal PVC có độ bám dính tốt, chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm, giúp sản phẩm bền đẹp và không bị trầy xước. •  Decal PET là gì?


Decal PET là loại decal được sản xuất từ chất liệu PET (Polyethylene Terephthalate), một loại nhựa dẻo, đàn hồi và bền với các tác động vật lý và hóa học. Decal PET thường được sử dụng để in ấn các hình ảnh, chữ viết và các họa tiết khác trên bề mặt các sản phẩm, đồ dùng, hoặc bề mặt của các bao bì sản phẩm.


decal tem nhan PET


Với đặc tính chịu nhiệt, chịu lực, bám dính tốt, Decal PET thường được sử dụng để sản xuất nhãn dán cho các sản phẩm điện tử, nhãn mác sản phẩm, nhãn định danh cho các sản phẩm y tế, thực phẩm, đồ uống, hóa chất,... Decal PET cũng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thương mại và tiểu thủ công nghệ, ví dụ như trong việc sản xuất các bao bì sản phẩm, dán kính cường lực, nhãn dán trang trí, vv.


 • Decal PP là gì?


Decal PP là loại decal được sản xuất từ chất liệu PP (Polypropylene), một loại nhựa dẻo, đàn hồi và chịu được nhiệt độ và các tác động vật lý và hóa học. Decal PP thường được sử dụng để in ấn hình ảnh, chữ viết và các họa tiết khác trên bề mặt các sản phẩm, đồ dùng, hoặc bề mặt của các bao bì sản phẩm.


decal tem nhan PP

Decal PP có đặc tính bền, chịu mài mòn, chịu nhiệt và chịu lực tốt, nên thường được sử dụng trong sản xuất các nhãn dán sản phẩm, nhãn định danh, nhãn trang trí và các loại nhãn khác. Decal PP cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, thương mại và tiểu thủ công nghệ, ví dụ như trong việc sản xuất các bao bì sản phẩm, nhãn dán thực phẩm, đồ uống, hóa chất, vv.

Decal PP có đặc tính không dễ bong tróc, giúp sản phẩm bền đẹp trong thời gian dài. Ngoài ra, nó cũng có khả năng chống lại ánh sáng mặt trời và khả năng chịu nước tốt hơn so với một số loại decal khác.


2. ỨNG DỤNG CÁC LOẠI DECAL PVC, PP, PETDecal PP có nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp, thương mại và tiểu thủ công nghệ. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của Decal PP:

 1. Nhãn dán sản phẩm: Decal PP được sử dụng để sản xuất các nhãn dán sản phẩm, giúp nhận diện sản phẩm, đồng thời tăng tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm.

 2. Nhãn định danh: Decal PP được sử dụng để sản xuất các nhãn định danh cho các sản phẩm trong các ngành công nghiệp, thương mại và tiểu thủ công nghệ.

 3. Nhãn dán thực phẩm và đồ uống: Decal PP có khả năng chống thấm nước và chịu mài mòn, nên được sử dụng để sản xuất các nhãn dán trên các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

 4. Bao bì sản phẩm: Decal PP được sử dụng để sản xuất các nhãn trang trí bao bì sản phẩm, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và thu hút khách hàng.

 5. In ấn: Decal PP được sử dụng để in ấn các hình ảnh, chữ viết và các họa tiết khác trên bề mặt các sản phẩm, đồ dùng, hoặc bề mặt của các bao bì sản phẩm.

 6. Trang trí: Decal PP có thể được sử dụng để trang trí các sản phẩm, đồ dùng hoặc các bề mặt khác, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và tạo điểm nhấn trang trí.


Decal PET là loại decal được sản xuất từ chất liệu PET (Polyethylene Terephthalate), một loại nhựa đàn hồi và có tính chất bền, chịu nhiệt và chịu mài mòn tốt. Decal PET có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của Decal PET:

 1. Nhãn dán sản phẩm: Decal PET được sử dụng để sản xuất các nhãn dán sản phẩm, giúp nhận diện sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 2. Nhãn định danh: Decal PET được sử dụng để sản xuất các nhãn định danh cho các sản phẩm trong các ngành công nghiệp, thương mại và tiểu thủ công nghệ.

 3. Nhãn dán thực phẩm và đồ uống: Decal PET có khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt và chịu mài mòn tốt, nên được sử dụng để sản xuất các nhãn dán trên các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

 4. Bao bì sản phẩm: Decal PET được sử dụng để sản xuất các nhãn trang trí bao bì sản phẩm, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và thu hút khách hàng.

 5. In ấn: Decal PET được sử dụng để in ấn các hình ảnh, chữ viết và các họa tiết khác trên bề mặt các sản phẩm, đồ dùng, hoặc bề mặt của các bao bì sản phẩm.

 6. Trang trí: Decal PET có thể được sử dụng để trang trí các sản phẩm, đồ dùng hoặc các bề mặt khác, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và tạo điểm nhấn trang trí.

 7. Thiết kế nội thất: Decal PET có khả năng chịu nhiệt và chống trầy xước tốt, nên có thể được sử dụng để trang trí các bề mặt nội thất như tủ, kệ, bàn, vv.Decal PVC là loại decal được sản xuất từ chất liệu PVC (Polyvinyl Chloride), có độ bền và độ dẻo cao, chịu được nhiệt độ và áp lực tốt. Decal PVC có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của Decal PVC:

 1. Nhãn dán sản phẩm: Decal PVC được sử dụng để sản xuất các nhãn dán sản phẩm, giúp nhận diện sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 2. Quảng cáo: Decal PVC được sử dụng trong ngành quảng cáo để sản xuất các bảng hiệu, hình ảnh và poster quảng cáo trên các bề mặt phẳng hoặc các bề mặt cong.

 3. Bao bì sản phẩm: Decal PVC được sử dụng để sản xuất các nhãn trang trí bao bì sản phẩm, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và thu hút khách hàng.

 4. In ấn: Decal PVC được sử dụng để in ấn các hình ảnh, chữ viết và các họa tiết khác trên bề mặt các sản phẩm, đồ dùng, hoặc bề mặt của các bao bì sản phẩm.

 5. Trang trí: Decal PVC có thể được sử dụng để trang trí các sản phẩm, đồ dùng hoặc các bề mặt khác, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và tạo điểm nhấn trang trí.

 6. Chống trơn trượt: Decal PVC còn được sử dụng để sản xuất các mảnh decal có chức năng chống trơn trượt, sử dụng trong các khu vực ẩm ướt, trơn trượt như bể bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh, vv.

 7. Bảo vệ bề mặt: Decal PVC có thể được sử dụng để bảo vệ bề mặt của các sản phẩm khác, như kính, thép không gỉ, vv.Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo