Mực in mã vạch WAX PW120 giá rẻ, phổ biến nhất trên thị trường

Đăng bởi Okami 06/04/2023
Mực in mã vạch WAX PW120 giá rẻ, phổ biến nhất trên thị trường


Mực in mã vạch WAX PW120 giá rẻ, phổ biến nhất trên thị trường


LIÊN HỆ NGAY VỚI OKAMI ĐỂ NHẬN MẪU RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH PW120 và DECAL TEM NHÃN MÃ VẠCH MIỄN PHÍ.


TÌM ĐỐI TÁC LÀ CÁC ĐẠI LÝ VÀ CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC TRONG NGÀNH TEM NHÃN MÁC MÃ VẠCH . 


HÃY LIÊN HỆ VỚI OKAMI NGAY ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.


 1. Mực in mã vạch Wax PW120 phù hợp cho những máy in mã vạch nào ?

Mực in mã vạch Wax PW120 có thể sử dụng trên các loại máy in mã vạch công nghiệp và máy in mã vạch để bàn, tùy thuộc vào đường kính cuộn mực in và kích thước đầu in của máy in.


Thông thường, các máy in mã vạch công nghiệp sử dụng cuộn mực in có đường kính lớn hơn, thường là 110mm hoặc 130mm, trong khi đầu in có kích thước lớn hơn so với máy in mã vạch để bàn. Những máy in mã vạch này thường sử dụng các loại mực in mã vạch dạng wax, wax/resin hoặc resin.


Còn đối với các loại máy in mã vạch để bàn, thì đường kính cuộn mực in thường nhỏ hơn, thường là từ 25mm đến 50mm, đầu in cũng có kích thước nhỏ hơn so với máy in mã vạch công nghiệp. Những máy in mã vạch này thường sử dụng các loại mực in mã vạch dạng wax hoặc wax/resin.

Do đó, để đảm bảo sử dụng được mực in mã vạch Wax PW120 cho máy in mã vạch của mình, người dùng cần xác định được đường kính cuộn mực in và kích thước đầu in của máy in, sau đó tìm kiếm thông tin về tính tương thích của mực in mã vạch Wax PW120 với máy in đó từ nhà sản xuất hoặc các trang web chuyên về sản phẩm in mã vạch.CLCIK XEM BÁO GIÁ NGAY2. Ưu điểm của mực in mã vạch Wax PW120:Mực in mã vạch Wax PW120 có nhiều ưu điểm, bao gồm:


  • Giá thành thấp: Mực in mã vạch Wax PW120 có giá thành thấp hơn so với các loại mực in mã vạch khác như mực in mã vạch dạng wax/resin hay resin, do đó nó là lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp có nhu cầu in mã vạch hàng hóa với số lượng lớn.

  • Tốc độ in nhanh: Mực in mã vạch Wax PW120 có độ nhớt thấp, giúp cho đầu in có thể in nhanh hơn và dễ dàng hơn trên các bề mặt giấy, đặc biệt là giấy nhãn mã vạch.

  • Độ bám dính cao: Mực in mã vạch Wax PW120 có tính chất dẻo dai, giúp tạo ra độ bám dính cao cho chữ và số in mã vạch trên giấy nhãn, đảm bảo rằng chúng không bị trôi hay phai màu trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

  • Khả năng chống nước và chống trầy xước: Với các chất phụ gia như silicon, mực in mã vạch Wax PW120 có khả năng chống nước và chống trầy xước, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của nhãn mã vạch.

  • Tương thích với nhiều loại giấy nhãn: Mực in mã vạch Wax PW120 có khả năng in trên nhiều loại giấy nhãn khác nhau, từ giấy nhãn trơn, giấy nhãn xi măng đến giấy nhãn giấy kraft, do đó nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo