Mực in mã vạch màu xanh và những ứng dụng không thể thiếu

Đăng bởi Okami 19/04/2023
Mực in mã vạch màu xanh và những ứng dụng không thể thiếu

Mực in mã vạch màu xanh và những ứng dụng không thể thiếu trong việc in ấn tem nhãn mác sử dụng máy in mã vạch hoặc các loại máy in nhiệt

1. Mực in mã vạch wax resin màu xanh được tạo ra như thế nào

Mực in mã vạch Wax Resin màu xanh là một loại mực in mã vạch bền và chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt. Quá trình sản xuất mực in mã vạch Wax Resin màu xanh bao gồm các bước sau đây:Mực in mã vạch màu xanh chính hãng  • Chế tạo hạt mực: Các hạt mực được chế tạo từ những chất liệu khác nhau như sáp wax , nhựa , lớp phủ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tính chất của mực, các chất liệu sẽ được sử dụng với tỷ lệ khác nhau.

  • Mực in mã vạch màu xanh được phủ trên 1 lớp màng nhựa cực mỏng với tỉ lệ và mật độ theo tiêu chuẩn của từng mã mực in mã vạch và từng hãng khác nhau

  • Thêm các chất phụ gia: Các chất phụ gia như chất làm dày, chất tạo độ bóng và chất phụ trợ khác được thêm vào mực để tăng tính chất của mực và cải thiện quá trình in.

  • Lọc: Quá trình lọc sẽ được thực hiện để loại bỏ bất kỳ tạp chất hoặc các đoạn mực lỗi

  • Đóng gói: Cuối cùng, mực được đóng gói vào các bao bì và chuyển đến các nhà sản xuất hoặc người dùng cuối để sử dụng


Mực in mã vạch màu xanh dươngMực in mã vạch màu xanh lá wax resin

2. Các loại mực in màu xanh :bán Mực in mã vạch màu xanh

Mực in mã vạch màu xanh hiện tại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường có 2 loại là mực in mã vạch màu xanh lá ( green ) và xanh dương ( Blue). Tùy vào hãng sản xuất và chất liệu mực mà mực có màu khác nhau đôi chút3. Ứng dụng của các loại mực in mã vạch Wax Resin màu xanh :Mực in mã vạch Wax Resin là một loại mực in mã vạch được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Loại mực này có nhiều tác dụng quan trọng, bao gồm:

Mực in mã vạch màu xanh lá
  • Tăng tính chính xác và độ tin cậy: Mực in mã vạch Wax Resin giúp in ra các mã vạch với độ chính xác cao và độ tin cậy tốt, giúp cho việc quản lý hàng hóa và kiểm soát sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.
  • Độ bền cao: Mực in mã vạch Wax Resin có độ bền cao, chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao, không bị lem hoặc trôi màu khi tiếp xúc với các yếu tố khác nhau như nước, ánh sáng và hóa chất.
  • Phù hợp với nhiều chất liệu: Loại mực này có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy, vải, nhựa PVC, nhựa PET, các chất liệu tổng hợp và kim loại.
  • Tương thích với nhiều loại máy in: Mực in mã vạch Wax Resin có thể được sử dụng trên nhiều loại máy in mã vạch khác nhau như máy in nhiệt trực tiếp, máy in nhiệt truyền nhiệt và máy in phun mực.
  • Đa dạng màu sắc: Ngoài màu xanh lá, loại mực này còn có nhiều màu sắc khác như đen, trắng, đỏ, xanh dương, vàng và nhiều màu khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo