Máy kiểm tra chất lượng mã vạch RJS D4000L

Đăng bởi Okami 07/06/2022
Máy kiểm tra chất lượng mã vạch RJS D4000L

Máy kiểm tra chất lượng mã vạch RJS D4000L1. Tìm hiểu chung về máy kiểm tra chất lượng mã vạch.


Ngày nay khi mã vạch đã quá phổ biến trên tất cả các lĩnh vực của đời sống hiện tại và mọi người  cũng đã quá quen thuộc với khái niệm Barcode hay mã vạch thì việc kiểm soát chất lượng đầu ra của mã vạch trước khi các sản phẩm được đưa ra thị trường hay xuất khẩu là một việc quan trọng không thể thiếu được. Bởi lẽ nếu bỏ qua việc này có thể toàn bộ lô hàng của các bạn sẽ bị loại ngay trước khi hàng hóa được nhập kho hay đơn giản là không thể đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
may kiem tra chat luong ma vach D4000L


Máy kiểm tra chất lượng mã vạch RJS D4000L là một trong những sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực mã vạch với chức năng tuyệt vời là kiểm soát được đầu ra của mã vạch trước khi sử dụng hoặc trước khi hàng hóa xuất khỏi kho để đảm bảo mã vạch được xuất ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

ban may kiem tra chat luong ma vach RJS D4000L
2. Các tính năng của máy kiểm tra mã vạch RJS D4000
may kiem tra chat luong ma vach RJS D4000L gia goc


Với thiết kế đặc biệt và chuyên dụng để check mã vạch và phân tích mã vạch xem mã vạch có đạt tiêu chuẩn sau khi in không thì các tính năng cơ bản và nổi bật nhất trên thiết bị xuất xứ từ Mỹ không thể bỏ qua này như :

  • Kiểm tra và đánh giá chất lượng mã vạch theo khung A B C D hay phân loại chất lượng mã vạch theo từng màu hiển thị trên màn hình sau khi quét.
  • Phân tích mã vạch và đọc chính xác loại code đang sử dụng.
  • Quét được hầu hết các mã vạch 1D cơ bản
  • Tần số quét nhanh
  • Đầu quét laser cực nhạy
  • Màn hình hiển thị được đầy đủ thông số cần thiết khi kiểm  tra mã vạch
  • Thiết bị hoàn toàn có thể cầm được di động đi mọi nơi giúp thuận tiện cho việc quét và kiểm soát mã vạch tại nhiều vị trí và không gian hẹp cũng như không có sóng, mạng. Việc sử dụng pin tiểu thông dụng cũng là một điểm tuyệt vời của thiết bị giúp thiết bị khôngbị giản đạn khi sử dụng vì hết pin


may kiem tra chat luong ma vach RJS D4000L Bac Ninh


3. Các phiên bản của máy quét mã vạch RJS D4000


may kiem tra chat luong ma vach RJS D4000L bac giang


Máy đọc và phân tích mã vạch theo các tiêu chuẩn cũng có nhiều phiên bản khác nhau.Một trong những phiên bản thông dụng và các bạn gặp nhiều nhất chính là máy phân tích mã vạch RJS D4000L hay RJS D4000+ Laser.  Phiên bản này với máy quét cầm tay rất tiện dụng cho việc quét và di chuyển trong không gian rộng, có thể quét với nhiều góc và nhiều kích cỡ mã vạch khác nhau .
may kiem tra chat luong ma vach RJS D4000L hai phong


Ngoài ra RJS Inspector D4000 Laser Cr2 còn có các phiên bản khác sử dụng với mục đích đặt thiết bị kiểm tra tại chỗ, trên chuyền sản phẩm hay một số các vị trí khác, 

Đó chính là máy kiểm tra mã vạch tự động D4000A. Với phiên bản này mã vạch sẽ đi qua một cổng hình chữ U để kiểm tra. Việc sử dụng mã RJS D4000A sẽ thuận tiện hơn cả trên các dây chuyền sản xuất cũng như một số nơi cần đọc mã vạch với khoảng cách và tiêu cự không đổi.may kiem tra chat luong ma vach RJS D4000L ha noimay kiem tra chat luong ma vach RJS D4000L ho chi minh


4. RJS Inspector D4000 Laser CR2 Linear Bar Code Verifier được bán ở đâu?


may kiem tra chat luong ma vach RJS D-4000L


Okami là nhà phân phối chính thiết bị mã vạch tại Việt Nam với các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và đặc biệt là dòng máy đọc và kiểm tra chất lượng mã vạch RJS D4000L. Máy kiểm tra chất lượng mã vạch được nhập khẩu và phân phối chính hãng từ nhiều năm nay là địa chỉ uy tín của rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.
phan phoi may kiem tra chat luong ma vach RJS D4000L


XEM NGAY GIÁ ƯU ĐÃI CHO MÁY ĐỌC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG MàVẠCH RJS D4000

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo