Máy in mã vạch SATO CL6NX 300Dpi

Thương hiệu: Sato |
Liên hệ

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn

Máy in mã vạch SATO CL6NX 300Dpi Được kế thừa công nghệ từ CL4NX và nâng cấp lên với nhiều tính năng vượt trội như khổ in 6.5", áp dụng công nghệ SOS, AEP, LTDS và Advance Ribbon Control in tem lĩnh vực hóa chất..1. Những thông số kỹ thuật không thể bỏ qua của máy in Sato CL6NX 300Dpi


- SOS (Sato Online Services) - Được thiết kế dựa trên công nghệ điện toán đám mây IoT (Internet Of Thinks) gắn kết về máy tính chủ, giúp thông báo tình trạng mực và decal, bộ vi xử lý thông minh giúp hỗ trợ và giải quyết các vấn đề hiệu quả, làm giảm đáng kể thời gian chết của máy.

- AEP (Application-Enabled Printing) – Công nghệ in thông minh được cài bên trong máy in, cho phép tùy chọn chế độ in, linh hoạt trong việc in tem nhãn, giúp giảm chi phí in ấn, cải thiện hiệu suất làm việc.

- Nếu CL4NX chỉ có độ rộng khổ in là 4.1” thì Máy in mã vạch CL6NX nâng cấp lên đến 6.5”, giúp giải quyết nhu cầu in tem khổ lớn để hiển thị nhiều thông tin trên tem.

- Cấu tạo từ aluminum (khung nhôm) giúp cấu trúc cứng cáp và bền bỉ trong môi trường công nghiệp khắc nghiệp.

- Universal Connectivity – Hỗ trợ đa dạng tùy chỉnh kết nối, giúp tích hợp và mở rộng vào ứng dụng hiện có, dể dàng hơn.

SATO-CL6NX

Cũng bởi các tính năng đó mà máy in mã vạch SATO CL6NX 300Dpi được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề

​​​​​​​

Thường được sử dụng phổ biến:

- Giáo dục

- Quản lý tài sản

- Y tế / Dược phẩm

- Vận tải / Giao nhận

- Khu chiết suất / Hóa chất

- Dịch vụ / Ăn uống / Du lịch

- Theo dõi Logistics / WMS / WIP

- Nhà máy sản xuất, bán lẻ (tem nhãn sản phẩm, mã vạch,…)

- GHS label - Globally Harmonized System là một hệ thống quốc tế mà Liên hợp quốc đã tạo ra để phân loại và thống nhất cách ghi chú trên nhãn hóa chất (công nhận tại Mỹ vào ngày 26/3/2012, bởi Cơ quan An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA). 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo