Máy in mã vạch Sato CL4NX Plus 609Dpi

Thương hiệu: Sato |
46.900.000₫ 49.500.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

1. Máy in mã vạch Sato CL4NX Plus 609Dpi

 • CL4NX Plus 609Dpi Bền bỉ trong công nghiệp 
 • In mã vạch nhỏ và rất nhỏ vượt trội hơn các dòng máy in mã vạch khác
 • Tối ưu hóa nhanh hơn cho việc mã hóa và in nhãn RFID
 • Độ chính xác nâng cao
 • CL4NX Plus 609Dpi Hiệu suất nhanh hơn
 • CL4NX Plus 609Dpi Dễ dàng thiết lập và bảo trì

Máy in CL4NX Plus 609Dpi cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn mà thương hiệu cạnh tranh  không có gì có thể so sánh. Việc thiết lập, vận hành sử dụng và bảo trì máy in cực kỳ dễ dàng và trực quan.

Máy in mã vạch Sato CL4NX Plus 609Dpi

Máy in CL4NX Plus của SATO đặt ra một tiêu chuẩn công nghiệp mới và sáng tạo để dễ sử dụng, thông minh, khả năng kết nối, tốc độ xử lý luồng dữ liệu, giao diện hoạt động của người dùng, v.v.

 • Bền bỉ trong công nghiệp

  Khung nhôm đúc, cơ chế in và bộ lắp mực đem lại sự bền bỉ chắc chắn cho máy. Vỏ kim loại ở mặt trước và hai bên bảo vệ máy khỏi môi trường công nghiệp.

 • CL4NX Plus 609Dpi Tối ưu hóa nhanh hơn cho việc mã hóa và in nhãn RFID

  Hỗ trợ in và mã hóa RFID và HF. Chức năng phân tích RF SATO mới tăng tốc đáng kể thiết lập ban đầu cho nhãn RFID.

 • Độ chính xác nâng cao

  In với độ chính xác cao làm cho CL4NX Plus trở nên lý tưởng cho việc dán nhãn các bộ phận trên PCB của các sản phẩm điện tử ngày càng nhỏ hơn.

 • Hiệu suất nhanh hơn

  Tốc độ in tăng 12ips ngay cả ở độ phân giải 609dpi giúp tăng hiệu quả và năng suất hoạt động.

 • Dễ dàng thiết lập và bảo trì

  Thay thế các bộ phận ít hơn và trục lăn mới cho phép người vận hành chỉ ra hình ảnh hao mòn như một phương tiện trong việc chủ động bảo trì.

 

Máy in mã vạch Sato CL4NX Plus 609Dpi

 

2. Chức năng máy in mã vạch Sato CL4NX Plus 609Dpi

 

 • Sato CL4NX Plus 609Dpi Dễ sử dụng

Được xây dựng với tính toàn vẹn, được thiết kế chú trọng đến người vận hành và năng suất vượt trội, CL4NX Plus là sự phát triển tiếp theo trong dòng máy in CL4NX trước đó và sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn về công nghệ in ngày nay. Với sự hỗ trợ của phương tiện truyền thông OD lên đến 10 inch (254mm) và ruy-băng dài 1968 foot (600m) và tích hợp công nghệ đầu in nhiệt thông minh để theo dõi mức sử dụng ví dụ đối với đầu in nhiệt được lắp đặt. roller roller với chỉ số Pure Line cung cấp chỉ báo độ mòn trực quan để người dùng có thể chủ động khi cần thay đổi bộ phận quan trọng này. Nói về các thành phần tiêu hao đó, CL4NX Plus vẫn là một trong những mẫu máy in mini công nghiệp dễ dàng thay thế đầu in nhiệt và trục cuốn mà không cần dụng cụ.

 

 • Sato CL4NX Plus 609Dpi với Chế độ in nhãn siêu nhỏ

Chế độ In Nhãn Micro cung cấp độ chính xác in cao hơn cho các nhãn có kích thước nhỏ và thậm chí có thể phân phối các nhãn nhỏ đến 10mm. Sử dụng SATO Application Enabled Printing (AEP), bạn có thể tạo các ứng dụng độc lập tùy chỉnh có thể chạy trực tiếp trên máy in độc lập với phần mềm chủ và kết nối trực tiếp các thiết bị ngoại vi với máy in như bàn phím, cân cân, máy quét để nhập dữ liệu.

 

 • Chức năng in RFID của Sato CL4NX Plus 609Dpi

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm sức lao động, tăng tốc hoạt động và tận hưởng nhiều lợi thế từ việc sử dụng Dòng máy in CLNX Plus RFID. Dòng máy in RFID này có thể in văn bản và mã vạch trên thẻ / nhãn UHF , HF và NFC , đồng thời mã hóa dữ liệu trong các chip nhúng của chúng. Ngoài việc được trang bị các menu trên màn hình hiển thị giúp người dùng không gặp rắc rối khi điều chỉnh vị trí ăng-ten theo cách thủ công, máy in có khả năng kiểm tra các chip RFID trước khi mã hóa để khẳng định tính sẵn sàng sử dụng và ngăn ngừa lỗi.

 

Máy in RFID CLNX Plus có nhiều ích lợi và chức năng. chức năng SATO RF Analyze (SRA) tự động tối ưu hóa cài đặt ăng ten và ngõ vào để mã hóa nhanh và ổn định. Giờ đây, người dùng có thể tìm thấy các cài đặt tốt nhất để mã hóa thẻ / thẻ RFID khi đặc điểm của chúng thay đổi ngẫu nhiên do sự khác biệt nhiều hoặc điều chỉnh điều kiện ghi / đọc khi cần thiết khi xuất hiện lỗi mã hóa.

Đăng ký các cài đặt thường dùng, có thể lưu tới 10 loại thẻ / nhãn ghi / đọc. Người dùng hiện có thể chọn và tải các cài đặt cửa hàng này để mã hóa nhiều phương tiện với cùng một máy in. Có khả năng tương thích với các nhãn / thẻ RFID đặc biệt hỗ trợ mã hóa các nhãn / thẻ RFID khác nhau bao gồm các thẻ được sử dụng với kim loại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo