Màn hình cảm ứng TC20 Zebra

Thương hiệu: Zebra |
3.100.000₫ 3.900.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn

Màn hình cảm ứng TC20 Zebra

 

1. Màn hình cảm ứng Zebra TC20 là gì

 

Tham khảo thêm model cập nhật : Zebra TC21

 

Màn hình cảm ứng TC20 Zebra  là một loại màn hình cảm ứng được sử dụng trên thiết bị di động Zebra TC20. Zebra TC20 là một thiết bị di động được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại như quản lý kho hàng, quản lý bán lẻ và giao nhận hàng hóa.

 

man-hinh-cam-ung-tc20-zebra-chinh-hang

 

 

Màn hình cảm ứng Zebra TC20 có độ phân giải cao và kích thước màn hình phù hợp cho việc sử dụng di động. Nó được thiết kế để hiển thị các thông tin liên quan đến quản lý kho hàng, đơn hàng và sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, màn hình cảm ứng này cũng có khả năng chống va đập và chống thấm nước, giúp bảo vệ thiết bị tránh khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường làm việc.

 

man-hinh-cam-ung-tc20-zebra

 

 

2. Cảm ứng máy quét mã vạch Zebra TC20 có nhiệm vụ là gì ?

 

 

Cảm ứng máy quét mã vạch trên Zebra TC20 là một tính năng quan trọng giúp người dùng quét và thu thập thông tin từ các mã vạch trên sản phẩm, đơn hàng, hoặc các tài liệu khác.

 

Zebra TC20 được tích hợp sẵn máy quét mã vạch 1D và 2D, cho phép người dùng quét các mã vạch thông thường và mã vạch hai chiều (QR code, Data Matrix, v.v...). Khi quét mã vạch, thông tin liên quan đến sản phẩm, đơn hàng hay tài liệu sẽ được hiển thị trên màn hình của thiết bị, giúp người dùng có thể quản lý hàng hoá và thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

 

thay-man-hinh-cam-ung-tc20-zebra

Cảm ứng máy quét mã vạch trên Zebra TC20 giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ chính xác trong quá trình quản lý hàng hoá và thông tin sản phẩm, đồng thời cải thiện hiệu quả và năng suất làm việc của người dùng.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo