Decal in mã vạch 96x37 150m

Thương hiệu: OKAMI |
260.000₫ 290.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Decal in mã vạch 96x37 150m chất liệu decal giấy thường dùng kèm mực in mã vạch

Sản xuất giá tốt nhất tại Okami

( giá báo cho sl hàng lẻ - với sl nhiều sẽ có giá cực tốt. Vui lòng liên hệ Okami để nhận báo giá tốt nhất 0901 732 237)

 

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI OKAMI ĐỂ NHẬN MẪU MIỄN PHÍ.

SẢN XUẤT MỌI KÍCH CỠ, CHẤT LIỆU THEO YÊU CẦU

0901 732 237

TÌM ĐỐI TÁC LÀ CÁC ĐẠI LÝ VÀ CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC PHÂN PHỐI, SỬ DỤNG MÁY IN, MÁY QUÉT MÃ VẠCH, DECAL TEM NHÃN MÁC, MỰC IN MÃ VẠCH

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI OKAMI NGAY ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

 

okami phan phoi thiet bi ma vach

 

 

 

 

Decal in mã vạch 96x37 150m

 

Decal in mã vạch kích thước 96x37mm với cuộn dài 150m là một loại nhãn dán được thiết kế đặc biệt để in mã vạch và nhãn chất lượng. Đây là một số trong những ứng dụng phổ biến mà bạn có thể sử dụng decal in mã vạch này:

1. Quản Lý Hàng Tồn Kho: Decal in mã vạch thường được sử dụng trong các ứng dụng quản lý hàng tồn kho, nơi mà mã vạch được dán trên sản phẩm hoặc hộp sản phẩm để theo dõi lịch sử và lưu trữ thông tin liên quan đến hàng tồn kho.

2. Bán Lẻ: Trong ngành bán lẻ, decal in mã vạch có thể dán trên sản phẩm để theo dõi giá, thông tin sản phẩm, và quản lý hàng hóa trong cửa hàng.

3. Vận Chuyển và Logistics: Decal in mã vạch có thể được sử dụng trong ngành vận chuyển và logistics để gắn lên hàng hóa, pallet, hoặc thùng để theo dõi, quản lý và đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng địa điểm và đúng lúc.

4. Sản Xuất: Trong ngành sản xuất, nhãn dán mã vạch có thể được dán trên sản phẩm để theo dõi quá trình sản xuất và quản lý chất lượng.

5. Y Tế: Trong ngành y tế, decal in mã vạch có thể được sử dụng để đánh dấu và theo dõi các loại thuốc, mẫu, và thiết bị y tế.

6. Quản Lý Tài Sản: Decal in mã vạch cũng có thể được sử dụng để quản lý tài sản trong các doanh nghiệp, bao gồm việc gắn mã vạch trên thiết bị và công cụ.

7. Thực Phẩm và Nhà Bếp: Trong ngành thực phẩm, decal in mã vạch có thể được sử dụng để in các nhãn dán sản phẩm thực phẩm để theo dõi thông tin về nguồn gốc và ngày sản xuất.

8. Quản Lý Thư Viện: Decal in mã vạch cũng có thể được sử dụng trong việc quản lý thư viện để đánh dấu và theo dõi sách và tài liệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo