Chọn mực in cho máy in mã vạch để bàn cỡ nhỏ

Đăng bởi Okami 17/04/2022
Chọn mực in cho máy in mã vạch để bàn cỡ nhỏ

Chọn mực in cho máy in mã vạch để bàn cỡ nhỏ cần những tiêu chí gì ?


Trước tiên hãy tìm hiểu tác dụng của ruy băng mực in mã vạch nhé các bạn :

 1.  Ruy băng mực in cho máy in mã vạch để bàn còn gọi là ribbon là một phần quan trọng không thể thiếu được với những máy in sử dụng phương thức in truyền nhiệt gián tiếp ( thermal transfer ribbon )
 2. Ribbon in mã vạch giúp nội dung in được đều đẹp và nét hơn so với việc sử dụng in bằng giấy hoặc decal cảm nhiệt trực tiếp ( loại decal hoặc giấy in nhiệt có sẵn mực trên đó )
 3. Việc sử dụng ribbon đi kèm với decal sẽ giúp bảo vệ tối ưu nhất cho đầu in máy in mã vạch, giúp đầu in tránh bị hỏng do mòn và xước vật lý do ruy băng in nhiệt khi sản xuất được sản xuất trên quy trình đặc biệt đảm bảo tiêu chuẩn giúp cho mực in mã vạch luôn được sạch và đạt tiêu chuẩn.
 4. Việc sử dụng mực in mã vạch sẽ giúp bản in được lưu trữ lâu hơn có thể qua nhiều năm thậm chí cả chục năm không như những loại giấy cảm nhiệt sau một thời gian có thể bị bay mất chữ

muc-in-ma-vach-110mm-x-100m


Khi chọn ruy băng mực in cho máy in mã vạch để bàn cỡ nhỏ cần chú ý điều gì ?


 • Trước hết bạn cần kiểm tra xem loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng có thể sử dụng được mực in mã vạch không ( những máy in mã vạch sử dụng được mực in mã vạch thường có thông số kỹ thuật nêu rõ : máy in sử dụng phương thức in truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp )
 • Xác định xem loại decal bạn cần in lên là chất liệu gì ? Chất liệu giấy in tem nhãn mã vạch quyết định loại mực in sẽ sử dụng cho nó là gì bởi lẽ một số loại chất liệu decal sẽ phù hợp với một số loại mực in nhất định và không phải loại mực in nào cũng có thể in được.
 • Quy định về độ bám dính của mực in ở cấp nào. 
 • Kích thước và độ phân giải của nội dung in và của máy cũng là nhân tố quyết định để chọn mực in mã vạch cho máy in mã vạch cỡ nhỏ để bàn


muc-may-in-ma-vach-100m


Các loại mực in cho máy in mã vạch để bàn thông dụng như : Wax, Wax Resin và Resin tương ứng với độ bám dính khác nhau trên các chất liệu.ribbon wax


Các cỡ mực in phù hợp với máy in mã vạch để bàn như :


 • mực in cho máy in mã vạch để bàn cho máy in tem nhãn mác kích thước 110mm x 300m ( chỉ dùng cho một số máy có bộ phận lắp mực in cỡ lớn )
 • Ruy băng mực in mã vạch kích thước 110mm x 100m ( là loại mực phổ biến cho các máy in mã vạch cỡ nhỏ của nhiều hãng trên thế giới như : Máy in mã vạch Zebra, máy in mã vạch Sato, máy in mã vạch godex, máy in mã vạch datamax, máy in mã vạch bixolon... ) và nhiều các thương hiệu khác
 • Ruy băng mực in mã vạch kích thước 110mm x 75m ( gần như phù hợp với tất cả các dòng máy in mã vạch để bàn cỡ nhỏ )

Ngoài ra do nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất là với những loại ruy băng mực in mã vạch đắt tiền như : Wax resin, Resin, ruy băng màu các loại như ruy băng in mã vạch màu đỏ, ruy băng in mã vạch màu xanh, ruy băng in mã vạch màu trắng .... bạn cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp cắt với những khổ nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí.

Okami là nhà sản xuất và phân phối mực in lớn tại Việt Nam, bởi vậy ngoài việc sản xuất những loại ruy băng mực in mã vạch khổ chuẩn chúng tôi còn sản xuất những ruy băng có kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.

các khổ ruy băng mực in thông dụng khác mà chúng tôi phân phối như : 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 70mm, 80mm, 90mm, 100mm, các khổ lẻ khác như 35 45 55 65 75 85 95 105mm chúng tôi đều có thể sản xuất đúng kích cỡ theo yêu cầu.


Ruy băng mực in cho máy in mã vạch để bàn một số mã đặc biệt có thể đáp ứng được cả việc in ấn trên các chất liệu như : tem vải, tem satin, tem decal chịu nhiệt độ cao, tem vàng bạc, tem xi bạc, decal PVC, decal Pet ... 


ruy bang in ma vạch 100m

Việc chọn ruy băng in mã vạch với lõi nhỏ ( thường là lõi 0.5" ) chúng tôi có cả hai loại lõi giấy và lõi nhựa. Điều các bạn cần chú ý là lõi mực in tem nhãn mã vạch này cần phải được bấm lõi hai đầu để có thể lắp được vừa vào các loại máy in. Điều này cũng hết sức quan trọng vậy nên hãy chú ý trước khi mua kẻo không lắp vừa vào máy in.ruy bang in ma vach premium waxruy bang muc in ma vach wax resinruy bang muc may in ma vach wax resin


Mọi thắc mắc về mực in mã vạch bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc cũng có thể xem ngay tại website theo link bên dưới :

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo