Tem ép nhiệt giày dép trong cỡ 35mm

Thương hiệu: OKAMI |
850.000₫ 1.200.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Tem ép nhiệt giày dép trong cỡ 35mm phân phối toàn quốc


1. Tem ép nhiệt cho giày dép là gì ?


Tem ép nhiệt giày dép (hay còn gọi là tem giày dép) là những tem được sản xuất bằng công nghệ ép nhiệt, được dán lên bề mặt giày dép để ghi thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu. Tem ép nhiệt giày dép thường được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC hoặc PU, có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao.Tem ép nhiệt giày dép trong cỡ 35mmThông thường, các thông tin ghi trên tem giày dép bao gồm tên thương hiệu, mã sản phẩm, kích thước, xuất xứ, chất liệu và thông tin chăm sóc sản phẩm. Ngoài ra, tem giày dép còn có thể được thiết kế với hình ảnh, logo hoặc thông điệp quảng cáo để tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả tiếp thị.


Tem ép nhiệt giày dép trong cỡ 35mm


Các công ty sản xuất giày dép thường sử dụng tem ép nhiệt giày dép để đảm bảo tính chất nhận dạng thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Tem giày ép nhiệt cũng giúp họ nhanh chóng và dễ dàng phân biệt các loại giày khác nhau, tăng tính hiệu quả trong quản lý hàng hóa và tiếp thị sản phẩm.Tem ép nhiệt giày dép trong cỡ 35mm


2. Cấu tạo tem ép nhiệt giày dép :

Tem ép nhiệt giày dép là loại tem được sản xuất bằng công nghệ ép nhiệt, được thiết kế để dán lên bề mặt giày dép. Cấu tạo của tem ép nhiệt giày dép bao gồm các thành phần sau:

  • Chất liệu: Tem ép nhiệt giày dép thường được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC hoặc PU, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Những loại chất liệu này thường được chọn để đảm bảo tem có độ bền cao và khả năng chịu mài mòn tốt, giúp tem giày không bị phai màu hay bong tróc trong quá trình sử dụng.

  • Mực in: Tem ép nhiệt giày dép được in thông tin bằng mực in chuyên dụng cho nhựa PVC hoặc PU. Mực in thường có độ bám dính cao và khả năng chịu mài mòn tốt, giúp thông tin in trên tem giày không bị trôi hay phai màu.

  • Màng phủ bảo vệ: Để đảm bảo tem giày dép có độ bền cao và khả năng chống trầy xước tốt, thường sẽ được phủ một lớp màng bảo vệ bằng chất liệu nhựa trong suốt. Lớp màng phủ bảo vệ giúp bảo vệ tem giày khỏi các tác động bên ngoài, giảm thiểu sự trầy xước hay phai màu của tem giày trong quá trình sử dụng.

  • Lớp keo ép nhiệt: Lớp keo này được dùng để dán tem ép nhiệt giày dép lên bề mặt giày. Keo ép nhiệt thường được thiết kế để kích hoạt bằng nhiệt, nghĩa là chỉ cần đưa tem vào máy ép nhiệt và cho nhiệt độ vừa đủ, keo sẽ tự động kích hoạt và dán tem lên bề mặt giày.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo