Sensor máy in ZT410 Zebra

Thương hiệu: Zebra |
1.900.000₫ 2.300.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

1. Cụm Sensor máy in ZT410 Zebra là gì?


Sensor máy in ZT410  là một thành phần quan trọng để đảm bảo chất lượng in đúng và đồng nhất trên từng trang in.

Sensor được sử dụng để theo dõi vị trí của giấy hoặc vật liệu in, để máy in biết khi nào nó cần bắt đầu in và khi nào nó cần dừng in.


Trong máy in Zebra ZT410, có nhiều bộ sensor , trong đó có sensor giấy, sensor mực, sensor đóng mở đầu in. Trong các loại sensor kể vừa rồi thì sensor giấy sẽ có 2 loại  là sensor gap và sensor mark, thông thường khi in sẽ hay sử dụng sensor gap nên có thể sensor này sẽ hay phải thay thế hơn.


sensor may in ma vach zebra ZT410


Sensor trong máy in Zebra ZT410 được thiết kế để hoạt động độc lập và chính xác, giúp đảm bảo chất lượng in tốt nhất. Nếu sensor không hoạt động đúng, có thể dẫn đến việc in không đúng vị trí hoặc việc in bị lệch vị trí, gây tổn thất thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.


2. Lắp sensor máy in mã vạch Zebra ZT410 như nào ?sensor zt410Lắp cảm biến giấy trong máy in Zebra ZT410 là một quá trình cần được thực hiện chính xác để đảm bảo hoạt động của máy in tốt nhất. Tại sao bạn cần lắp lại cảm biến giấy, có thể do cảm biến giấy cũ bị hư hỏng hoặc cảm biến mới được thay thế.


Bước 1: Tắt nguồn và mở trang bảo vệ: Trước khi thực hiện bất cứ thao tác nào trên máy in, bạn cần tắt nguồn và mở trang bảo vệ để tránh những rủi ro gây hại cho máy in hoặc cho người sử dụng.


Bước 2: Loại bỏ cảm biến cũ: Loại bỏ cảm biến giấy cũ bằng cách gạt những móc giữ vị trí của nó ra khỏi trục.


Bước 3: Cài đặt cảm biến mới: Đặt cảm biến mới vào vị trí cũ, sau đó gắn những móc giữ vị trí.


Bước 4: Kiểm tra hoạt động: Bật nguồn máy in và kiểm tra hoạt động của cảm biến giấy mới. Nếu cảm biến hoạt động đúng, bạn sẽ thấypopup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo