Mực in mã vạch Wax 110mm x 75m

Thương hiệu: OKAMI |
35.000₫ 55.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Mực in mã vạch wax 110mm x 75m premium

 

 

Mực in mã vạch wax 110mm x 75m thường được sử dụng cho máy in mã vạch công nghiệp, đặc biệt là những loại máy in mã vạch có độ phân giải thấp hoặc vừa. Nó thường được sử dụng để in mã vạch trên các nhãn, tem nhãn, bao bì, thẻ nhựa, thẻ giấy, vv.

Các loại máy in mã vạch thường sử dụng mực in mã vạch wax bao gồm:

  • Máy in mã vạch đầu in nhiệt (thermal transfer): đây là loại máy in sử dụng mực in mã vạch wax và có thể in mã vạch trên nhiều chất liệu như giấy, vải, nhựa PVC, vv. Các ứng dụng thường gặp của máy in đầu in nhiệt bao gồm in mã vạch cho sản phẩm, in tem nhãn cho hàng hóa và thực phẩm, in thẻ giá cả, vv.

  • Máy in mã vạch trực tiếp (direct thermal): đây là loại máy in sử dụng mực in mã vạch wax để in trực tiếp lên giấy nhãn. Tuy nhiên, vì mực in wax có tính chất dễ bị trầy xước và phai mờ, nên loại máy in này thường được sử dụng cho các ứng dụng tạm thời như in phiếu bán hàng, in vé, vv.

 

 

Mực in mã vạch wax 110mm x 75m Premium

Phù hợp cho mọi loại máy in mã vạch để bàn cỡ nhỏ 

- Đường dẫn bạc

- Có lõi phụ

- Đường kính lõi 0.5"

 

 

 

Mực in mã vạch wax 110mm x 75m

Ribbon Wax Premium cho chất lượng in đẹp và độ bám dính tốt nhất giúp nội dung khi in ra không bị nhòe và mất thông tin trong quá trình vận chuyển , cọ xát.

Là loại ribbon được tin dùng bởi tất cả các đơn vị lớn hoạt động trong các khu công nghiệp dù là khách hàng khó tính nhất.

 

Mực in mã vạch wax 110mm x 75m Premium

Ruy băng ( Ribbon) in mã vạch Wax 110mm x 75m

Phù hợp với mọi thương hiệu máy in : Zebra, Godex, Avery, TSC, Toshiba, .....

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo