Ruy băng mực in mã vạch Wax Inkanto AWR1 110mm x 300m

Thương hiệu: INKANTO |
79.000₫ 95.000₫

Thông số sản phẩm

Mã mực : AWR1

Kích thước : 110mm x 300m

Mặt mực : Mặt trong | hoặc mặt ngoài

Chất liệu : Wax

Lõi mực : 1" ( 25.4mm )

Sử dụng : Dùng được trên hầu hết các loại máy in phổ biến trên thị trường.

Ribbon ( ruy băng) in mã vạch Inkanto AWR1 là một trong những mã mực với chất lượng tốt và phổ biến nhất hiện nay.

Ribbon (Ruy băng ) mực in mã vạch Wax Inkanto AWR1®  của Armor là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất mực in mã vạch.

Ruy băng mực in tem nhãn mác mã vạch thương hiệu Pháp nhập khẩu chính hãng nguyên cuộn giá tốt nhất Việt Nam hiện nay.

 

Ruy băng mực in mã vạch Wax Inkanto AWR1 có các đặc điểm sau:

 

  1. Kích thước: Ruy băng này có chiều rộng 110mm và chiều dài 300m. Đây là kích thước tiêu chuẩn cho ruy băng mực in mã vạch trong ngành công nghiệp.

  2. Chất lượng in ấn: Wax Inkanto AWR1 là loại ruy băng mực in mã vạch được làm từ chất liệu wax chất lượng cao, giúp đạt được chất lượng in ấn tốt và sắc nét. Mực wax thường được sử dụng cho các ứng dụng in ấn mã vạch thông thường và không yêu cầu độ bền cao.

  3. Độ bám dính: Ruy băng mực Wax Inkanto AWR1 có độ bám dính tốt, giúp mực dính chắc chắn lên bề mặt giấy hoặc nhựa, tránh hiện tượng lem mực hoặc mờ đi sau một thời gian sử dụng.

  4. Khả năng chống mài mòn: Mực wax trên ruy băng này có khả năng chống mài mòn tốt, giúp mã vạch không bị phai mờ khi tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ cao, hoặc tiếp xúc với các yếu tố môi trường khác.

  5. Sử dụng rộng rãi: Ruy băng mực Wax Inkanto AWR1 thích hợp cho việc in ấn mã vạch trong các ứng dụng như bán lẻ, kho hàng, quản lý sản phẩm, kiểm kê, và các hoạt động gắn liền với quản lý hàng hoá và vận chuyển.

 

 

Wax Inkanto AWR1 110mm x 300m

Với những cải tiến chuyên biệt cho hầu hết các dòng máy in tem nhãn mã vạch hiện nay, dòng mực trở nên phổ biến và được tin tưởng sử dụng bởi nhiều đơn vị lớn khắt khe trong chất lượng.

 

inkanto awr1

Là một trong những loại mực in được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với chất lượng tuyệt vời cùng giá thành hợp lý.

Mực in Inkanto Wax AWR1 được nhập khẩu nguyên cuộn trực tiếp từ OKAMI nên chất lượng tuyệt đối đảm bảo.

Mực in Inkanto cho chất lượng in rất tốt trên mọi chất liệu như : giấy thường, PVC, Xi bạc, PET ( tùy chọn mỗi mã mực có thể in tốt nhất trên một số loại giấy ) . Mực in ổn định ngay cả khi bạn sử dụng in với tốc độ cao và tốc độ thấp cho nội dụng in sắc nét rõ ràng .

Inkanto AWR1 Ribbon với những thông số tuyệt vời cho việc sử dụng ổn định.

Wax Inkanto AWR1

Các thông số cụ thể inkanto AWR1:

Mã mực : Inkanto AWR1

Kích thước : 110mm x 300m

Mặt mực : Mặt trong | hoặc mặt ngoài

Lõi mực : 1" ( 25.4mm )

Chất liệu : Wax

Sử dụng : Dùng được trên hầu hết các loại máy in phổ biến trên thị trường các thương hiệu lớn như  Zebra, Sato, Godex, TSC...

Để nhận báo giá các kích thước khác Quý khách hàng vui lòng gọi cho  chúng tôi để được trực tiếp tư vấn và báo giá tốt nhất.

Ngoài ra, OKAMI còn là phân phối các thương hiệu lớn Ribbon như : Ricoh, ITW, DNP, ....gia công kích thước theo yêu cầu tại Việt Nam với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Cam kết không sử dụng những loại mực có chất lượng kém .

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo