Ruban đục lỗ kich thước 50mm x 80mm cuộn dài 200mn

Thương hiệu: OKAMI |
212.000₫ 270.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Ruban đục lỗ kich thước 50mm x 80mm cuộn dài 200mn

 

LIÊN HỆ NGAY OKAMI ĐỂ NHẬN MẪU MIỄN PHÍ.

0901 732 237

TÌM ĐỐI TÁC LÀ CÁC ĐẠI LÝ VÀ CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC PHÂN PHỐI, SỬ DỤNG MÁY IN, MÁY QUÉT MÃ VẠCH, DECAL TEM NHÃN MÁC, MỰC IN MÃ VẠCH

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI OKAMI NGAY ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

 

okami phan phoi thiet bi ma vach

 

ban-muc-in-ma-vach-155mm-x-300m

 

 

Ruban đục lỗ kích thước 50mm x 80mm là một loại ruban, thường được sử dụng trong các ứng dụng và mục đích cụ thể. Dưới đây là một số trường hợp mà ruban đục lỗ kích thước này thường được sử dụng:

1. Ghi Chú và Sổ Tay: Ruban đục lỗ kich thước 50mm có thể được sử dụng để đục lỗ và gắn vào các ghi chú, sổ tay, hoặc tài liệu khác để dễ dàng lưu trữ trong các vòng quản lý tài liệu hoặc sắp xếp các tài liệu dự án.

2. Tài Liệu Quảng Cáo: Trong quảng cáo và tiếp thị, ruban đục lỗ có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm quảng cáo như thẻ treo, banner nhỏ, hoặc tờ rơi có lỗ để treo lên tường hoặc trưng bày sản phẩm.

3. Chứng Minh Thư: Ruban đục lỗ có thể được sử dụng để đục lỗ chứng minh thư hoặc thẻ nhận dạng, giúp dễ dàng gắn vào dây đeo hoặc móc để người dùng có thể đeo chúng.

4. Hồ Sơ và Tài Liệu Trong Doanh Nghiệp: Trong các môi trường doanh nghiệp,Ruban đục lỗ kich thước 50mm  kich thước 50mm thường được sử dụng để gắn vào hồ sơ, tài liệu, hoặc hồ sơ nhân viên để dễ dàng sắp xếp và lưu trữ chúng.

5. Trang Trí Sự Kiện: Trong các sự kiện hoặc buổi họp, ruban đục lỗ có thể được sử dụng để trang trí hoặc để làm các biểu ngữ nhỏ, thẻ chỉ dẫn, hoặc hệ thống báo cáo.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo