Mực in mã vạch TTO markem-imaje

Thương hiệu: Markem |
150.000₫ 290.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Mực in mã vạch TTO markem-imaje chính hãng sản xuất và phân phối trực tiếp toàn Việt Nam bởi Okami

 

 

Mực in mã vạch TTO (Thermal Transfer Overprinter) của Markem-Imaje là một loại mực chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong các hệ thống in mã vạch TTO. Các đặc điểm và khác biệt chính của mực in mã vạch TTO Markem-Imaje so với các loại mực in mã vạch chúng ta thường thấy hiện nay:

 

 

 

Mực in mã vạch TTO markem-imaje

 1. Nguyên Tắc Hoạt Động:

  • Mực in mã vạch TTO sử dụng nguyên tắc truyền nhiệt để tạo hình ảnh trên sản phẩm. Trong quá trình in, mực được truyền nhiệt lên ribbon (vật liệu mực in), sau đó chuyển hình ảnh từ ribbon lên bề mặt của sản phẩm.
 2. Ứng Dụng Chủ Yếu:

  • Mực in mã vạch TTO thường được ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực yêu cầu chất lượng in cao như trong ngành thực phẩm và đóng gói, các dây chuyền tự động với hiệu suất cao
 3. Chất Lượng In Ấn Cao:

  • Mực TTO của Markem-Imaje được tối ưu hóa để cung cấp chất lượng in ấn cao, đảm bảo rằng các mã vạch và các thông tin in khác trên sản phẩm đều rõ ràng và dễ đọc.


   Mực in mã vạch TTO markem-imaje
 4. Độ Bền và Khả Năng Chống Trầy:

  • Mực in TTO thường có khả năng chống trầy và độ bền cao, điều này là quan trọng để đảm bảo rằng thông tin in ấn không bị mờ hoặc mất đi trong quá trình vận chuyển và xử lý sản phẩm.
 5. Khả Năng Tương Thích Với Nhiều Vật Liệu:

  • Mực in mã vạch TTO thường tương thích với nhiều loại vật liệu bao bì, từ giấy đến nhựa, giúp nó trở thành lựa chọn linh hoạt cho các ứng dụng in mã vạch đa dạng.
 6. Hiệu Suất Ổn Định:

  • Markem-Imaje thường cung cấp mực in TTO với hiệu suất ổn định, giảm thiểu các vấn đề liên quan đến bám mực, trục trặc và đảm bảo hiệu suất làm việc liên tục của hệ thống in.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo