Mực in mã vạch màu xanh lá Wax Resin 110mm x 300m

Thương hiệu: OKAMI |
550.000₫ 750.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Mực in mã vạch màu xanh lá Wax Resin 110mm x 300m
LIÊN HỆ NGAY VỚI OKAMI ĐỂ NHẬN MẪU RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH Wax Ressin màu xanh lá  và DECAL TEM NHÃN MÃ VẠCH MIỄN PHÍ.


TÌM ĐỐI TÁC LÀ CÁC ĐẠI LÝ VÀ CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC TRONG NGÀNH TEM NHÃN MÁC MÃ VẠCH . 


HÃY LIÊN HỆ VỚI OKAMI NGAY ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.1. Mực in mã vạch màu xanh lá Wax Resin được dùng in những gì

Mực in mã vạch màu xanh lá Wax Resin là loại mực in mã vạch bền, được sử dụng để in trên các bề mặt như giấy, nhựa và vải. Loại mực này thường được sử dụng để in các mã vạch trên sản phẩm, nhãn dán, tem, vỏ hộp, bao bì và các sản phẩm y tế.

Mực in mã vạch Wax Resin có độ bền cao và chống trầy xước, chống chịu được nhiệt độ cao và khả năng chịu được môi trường hóa chất. Do đó, loại mực in này thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi tính chất bền vững và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Mực in mã vạch màu xanh lá Wax Resin 110mm x 300m2. Mực in mã vạch màu xanh lá Wax Resin 110mm x 300m dùng được cho những loại máy in mã vạch nào


Mực in mã vạch màu xanh lá Wax Resin có kích thước cuộn là 110mm x 300m, thường được sử dụng trong các loại máy in mã vạch công nghiệp có độ phân giải trung bình đến cao. Để biết chính xác hơn, bạn cần kiểm tra thông số kỹ thuật của máy in mã vạch mà bạn đang sử dụng để xác định xem có thể sử dụng được loại mực in này hay không.

Ngoài ra, nếu bạn không chắc chắn về việc chọn loại mực in phù hợp cho máy in mã vạch của mình, bạn có thể liên hệ với OKAMI nhà cung cấp mực in để được tư vấn và hỗ trợ.Mực in mã vạch màu xanh lá Wax Resin3. Ứng dụng của mực in mã vạch Wax Resin Green 110x300Mực in mã vạch Wax Resin màu xanh lá là một trong những loại mực in mã vạch phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Dưới đây là một số ứng dụng của loại mực in này:


  • In mã vạch sản phẩm: Mực in mã vạch Wax Resin màu xanh lá thường được sử dụng để in mã vạch trên sản phẩm. Các sản phẩm này có thể là các sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm y tế và nhiều loại sản phẩm khác.


Mực in mã vạch màu xanh lá Wax Resin  green

  • In nhãn dán sản phẩm: Mực in mã vạch Wax Resin màu xanh lá cũng được sử dụng để in nhãn dán sản phẩm, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, sản xuất và bán lẻ.

  • In tem nhãn bảo hành: Mực in mã vạch Wax Resin màu xanh lá cũng thường được sử dụng để in tem nhãn bảo hành trên sản phẩm.


Mực in mã vạch green
  • In bao bì: Mực in mã vạch Wax Resin màu xanh lá cũng có thể được sử dụng để in mã vạch trên các bao bì sản phẩm, giúp quản lý và kiểm soát hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu kho.


Mực in mã vạch màu xanh

  • In hóa đơn: Mực in mã vạch Wax Resin màu xanh lá cũng có thể được sử dụng để in mã vạch trên các hóa đơn hoặc giấy tờ quan trọng khác để đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của thông tin.

  • Đặc biệt các loại mực màu Okami phân phối như Xanh, đỏ, vàng, ghi, xám, xanh dương, xanh lá, trắng đều có chứng chỉ an toàn và được các doanh nghiệp xuất khẩu và chế biến thực phẩm tin dùng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo