Mực in mã vạch Cobatec 50mm x 300m

Thương hiệu: Cobatec |
170.000₫ 230.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Mực in mã vạch Cobatec 50mm x 300m chính hãng phân phối tại Việt NamLIÊN HỆ NGAY VỚI OKAMI ĐỂ NHẬN MẪU RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH COBATEC 50mm và DECAL TEM NHÃN MÃ VẠCH MIỄN PHÍ.


TÌM ĐỐI TÁC LÀ CÁC ĐẠI LÝ VÀ CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC TRONG NGÀNH TEM NHÃN MÁC MÃ VẠCH . 


HÃY LIÊN HỆ VỚI OKAMI NGAY ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.
Mực in mã vạch Cobatec 50mm x 300m là một trong những thương hiệu mực in tem nhãn mác decal mã vạch nổi tiếng và có chất lượng rất đảm bảo từ Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những thương hiệu mực in nổi tiếng trên thế giới với chất lượng tốt và hiệu quả in cao.muc-in-ma-vach-cobatec-50x300Mực in Cobatec là một thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp in ấn và sản xuất các loại mực in cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả in mã vạch, in nhiệt, in laser và in phun. Các sản phẩm mực in của Cobatec được thiết kế để đáp ứng nhu cầu in ấn chất lượng cao và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, các cửa hàng bán lẻ và các nhà máy sản xuất.

ribbon-cobatec-50x300Các loại mực in Cobatec được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn. Các sản phẩm mực in của Cobatec đều được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
ribbon-cobatec-resin-50x300


Đặc biệt, Cobatec cũng cung cấp dịch vụ tư vấn in ấn và giải pháp in ấn cho khách hàng của mình, giúp họ chọn lựa sản phẩm mực in phù hợp và tối ưu nhất cho nhu cầu của mình. Cobatec được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sản xuất mực in tại Việt Nam.


muc-in-tem-nhan-ma-vach-cobatec-resin-50x300
muc-in-ma-vach-cobatec-resin-50x300
/muc-in-ma-vach-cobatec-resin-50mm-x-300mpopup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo