Máy quét mã vạch Zebra DS8178 2D không dây

Thương hiệu: Zebra |
6.800.000₫ 8.560.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Máy quét mã vạch Zebra DS8178 2D không dây

 

Máy quét không dây thế hệ mới nhất của Zebra DS8178

Máy quét mã vạch Zebra DS8178 được thiết kế đường nét góc cạnh tinh tế, tay cầm vừa vặn dễ dàng với thao tác nhấn nút để quét hay để chuyển chế độ rảnh tay có thể quét tự động và liên tục .Máy đọc Zebra DS8178 có thấu kính quét rộng, tăng khả năng quét, tạo cảm giác thuận tiện cho người sử dụng. Với kết cấu vững chắc ,Máy quét  DS8108 đạt chuẩn IP42 kháng bụi  và nước, chịu được độ va đập nhiều lần khi  bị rơi từ 1,8 mét xuống nền bê tông nhiều lần mà vẫn có thể sử dụng tốt. Máy quét mã vạch DS8178 2D có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nặng 235g, màu sắc khỏe khoắn trang nhã. Phần tay cầm khá dài, vừa tay tạo sự thuận tiện khi cầm nắm và thao tác

Máy quét mã vạch Zebra DS8178 2D Thuận tiện sử dụng.

Máy quét DS8178 được trang bị công nghệ chụp ảnh mã vạch tiên tiến Linear imager, có khả năng giải mã tín hiệu mã vạch nhanh chóng và chính xác kể cả các mã vạch trên màn hình máy tính hay điện thoại, mã vạch màu sắc hay đọc mã vạch cả ngoài ánh sáng mặt trời.

Người sử dụng có thể đồng thời chụp nhiều mã vạch và chỉ truyền những mã được yêu cầu trực tiếp vào ứng dụng của bạn. Chỉ DS8178-SR có thể nắm bắt thông tin trên trang 8,5 x 11 hoặc A4 đầy đủ, xử lý thông tin mong muốn thành định dạng phù hợp để lưu trữ điện tử và truyền dữ liệu đến các ứng dụng của bạn - tất cả chỉ bằng một lần nhấn nút kích hoạt.

Công suất vô song  của Máy quét mã vạch Zebra DS8178 2D trên gần hết mọi mã vạch trong mọi điều kiện.

 Với sự kết hợp độc đáo giữa phần cứng và thuật toán tiên tiến, nó ngay lập tức thu được các mã vạch có vấn đề nhất - bao gồm mã vạch dày đặc, in kém, bị nhăn, bị mờ, bị méo, bị hỏng, cũng như mã vạch điện tử trên màn hình thiếu sáng.

Máy quét mã vạch Zebra DS8178 2D có khả năng quét vượt trội

Quét nhiều mã vạch bằng một lần nhấn của Trình kích hoạt quét --- Định dạng dữ liệu đa mã (MDF) cung cấp khả năng quét nhiều mã vạch và chỉ truyền những mã được yêu cầu theo thứ tự chính xác mà ứng dụng yêu cầu.Người sử dụng có thể đồng thời chụp nhiều mã vạch và có thể lọc chỉ truyền những mã được cài đặt nhận dạng trực tiếp vào ứng dụng. Chỉ DS8178-SR có thể nắm bắt thông tin trên trang 8,5 x 11 hoặc A4 đầy đủ, xử lý thông tin mong muốn thành định dạng phù hợp để lưu trữ điện tử và truyền dữ liệu đến các ứng dụng của bạn - tất cả chỉ bằng một lần nhấn nút kích hoạt.

 

 

 

Phạm vi quét của Máy quét mã vạch Zebra DS8178 2D lên tới 24 in./61 cm, sensor hình ảnh có độ phân giải cao và điểm ngắm sáng rõ ràng cải thiện tốc độ check mã vạch. Giờ đây, nhân viên thu ngân trong môi trường thanh toán bận rộn có thể dễ dàng quét các mặt hàng trong giỏ hàng của khách hàng - mà không cần rời khỏi gói tiền mặt. 

 

 

 

Dù cửa hàng của bạn có bận rộn đến đâu, với pin thông minh PowerPrecision + siêu tiết kiệm và dung lượng cao của Máy quét mã vạch Zebra DS8178 2D không dây , nhân viên của bạn sẽ luôn có đủ pin cần thiết cho ca làm việc bận rộn nhất. Thiết bị của bạn luôn có sẵn - không cần sạc trong ngày làm việc. Chụp nhiều mã vạch bằng một lần nhấn của Trình kích hoạt quét --- Định dạng dữ liệu đa mã (MDF) cung cấp khả năng chụp nhiều mã vạch và chỉ truyền những mã được yêu cầu theo thứ tự chính xác mà ứng dụng yêu cầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo