Máy kiểm tra chất lượng mã vạch D4000L

Thương hiệu: RJS |
58.800.000₫ 64.000.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Máy kiểm tra chất lượng mã vạch D4000L

Thiết bị máy kiểm tra chất lượng mã vạch D4000L được phân phối bởi Baso Việt Nam.

- Quá trình xuất khẩu hàng đi nước ngoài là một quá trình được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến gia công sản xuất. Mọi thứ sẽ ổn nếu như không phát sinh vấn đề mã vạch in trên thùng/ sản phẩm của bạn được xuất đi không đảm bảo chất lượng.

- Việc đánh giá chất lượng mã vạch là một việc cực khó khăn và không thể làm bởi con người bởi không có tiêu chuẩn để đánh giá bằng mắt thường


Nhằm hạn chế rủi ro tối đa cho việc xuất hàng đi bị trả lại cho các thị trường khó tính, BaSo Việt Nam đã nhập khẩu thiết bị kiểm tra mã vạch chuyên dụng với các chức năng ưu việt và được đánh giá cao cũng như phát huy hết công suất và hỗ trợ rất nhiều khách hàng của Baso trong việc kiểm tra chất lượng mã vạch.

Máy kiểm tra chất lượng mã vạch D4000L là thiết bị được đánh giá cao nhất và là một trong số rất ít thiết bị có thể kiểm tra được chất lượng mã vạch.


Máy kiểm tra chất lượng mã vạch D4000-L

 Chức năng Máy kiểm tra chất lượng mã vạch D4000-L

Máy kiểm tra mã vạch cho bạn đánh giá tổng quan về chất lượng mã vạch khi in ra có đủ tiêu chuẩn để dán lên sản phẩm xuất đi hay không.

Các mức đánh giá của thiết bị sẽ là A-B-C-D.


Máy kiểm tra chất lượng mã vạch D4000-L

Model D4000 Laser cung cấp Phương pháp truyền thống Point-and-Shoot cũng bao gồm cấp thông số Giải mã ISO 15416 và ANSI X3.182. Máy xác minh mã vạch cầm tay độc đáo này có thể giao tiếp với đầu quét Tự động Quang học RJS đã được cấp bằng sáng chế hoặc máy quét laze (trong một bộ phận duy nhất hoặc được kết nối bằng cáp). Khả năng lưu trữ và in ấn, nhiều lựa chọn trung bình quét và ký hiệu con được truy cập dễ dàng thông qua giao diện người dùng bốn nút đơn giản. Máy quét được người dùng cài đặt dễ dàng, giúp thiết bị nhanh chóng thích ứng với mọi yêu cầu xác minh trên thực tế.

Đặc trưng

  • Phương pháp xác minh truyền thống Point-and-Shoot (Yêu cầu máy quét CR2 hoặc SP1)
  • Đáp ứng phương pháp xác minh ISO 15416 và ANSI X3.182 (Yêu cầu máy quét quang học tự động)
  • Đầu quét Tự động Quang học cho phép lựa chọn menu cho bốn kích thước khẩu độ và hai bước sóng ánh sáng
  • Cấu hình phản xạ quét Có sẵn qua Máy in hoặc Cổng Comm (Yêu cầu máy quét Quang học Tự động)
  • Tự động phân biệt giữa tất cả các ký hiệu phổ biến
  • Quét hai chiều
  • Phân tích truyền thống được cung cấppopup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo