Máy in thẻ Zebra ZC300 ( một mặt )

Thương hiệu: Zebra |
19.200.000₫ 23.000.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Máy in thẻ Zebra ZC300 là một trong những dòng máy in thẻ đáng mua nhất trong tất cả các hãng máy in trên thị trường hiện nay.

1. Thông tin về máy in thẻ nhựa ZC300

 

Máy in thẻ nhựa Zebra ZC300 là một máy in thẻ nhựa chuyên nghiệp được sản xuất bởi hãng Zebra Technologies. Nó được thiết kế để in độ phân giải cao và độ chính xác cao trên các thẻ nhựa, với tốc độ in lên đến 150 thẻ mỗi giờ.

 

Máy in có thể in trên nhiều loại vật liệu, bao gồm thẻ PVC, PET, và thẻ Composite, với độ dày từ 30 mil đến 40 mil.

 

ZC300 có một giao diện cảm ứng để điều khiển và cài đặt in, và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, và Ý. Nó cũng có thể kết nối với máy tính qua USB hoặc Ethernet, cho phép bạn in một cách dễ dàng từ máy tính.

 

Zebra ZC300 là một sản phẩm tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần in thẻ nhựa chất lượng cao và độ chính xác cao. Nó cung cấp một giải pháp độc đáo và linh hoạt cho nhu cầu in thẻ nhựa của bạn.

 

 

zebra-zc300

Là một bản nâng cấp đáng kể từ dòng máy in thẻ Zebra ZXP3, dòng máy in thẻ ZC300 ra mắt với nhiều nâng cấp cả về hình dáng , cấu trúc lẫn cấu hình và chất lượng.

 

Một trong những máy in được đánh giá tốt nhất tại thời điểm hiện tại với mức giá rất tốt được phân phối bởi OKAMI.

Bất kể bạn cần in loại thẻ nào - từ thẻ chấm công, thẻ nhựa dùng làm thẻ thành viên, thẻ ngân hàng hay thẻ đặc biệt mã hóa cho các cơ quan chính phủ - máy in thẻ ZC300 Series sẽ giúp bạn làm điều đó tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn. 

Hình dáng nhỏ gọn và mỏng hơn của máy in Zebra ZC300 giúp máy có hình dáng hết sức bắt mắt nhưng cũng không kém phần khỏe khoắn.

 

 

2. Máy in thẻ Zebra ZC300 với thiết kế khung ribbon cực hiện đại và dễ sử dụng

zc100-300-350-ribbon

Khác hẳn với đàn anh ZXP3, khay ribbon của ZC300 khỏe khoắn thời trang và cũng hết sức tiện dụng khi thay thế mực với 2 loại chính là mực màu và mực đen .

zebra-zc100-300-350

Ngoài các tùy chọn cơ bản đi theo máy. Máy in ZXP3 còn được trang bị các option giúp việc in và bảo mật các loại thẻ từ cho ngân hàng, cơ quan chính phủ với mức độ bảo mật cực cao.

Chính vì thể ZC300 được đánh giá rất cao trong các dòng máy in trên thị trường hiện nay.

 

3.  Ứng dụng máy in thẻ nhựa ZC300 Zebra

 Máy in thẻ nhựa ZC300 có thể in được rất nhiều các loại thẻ hiện nay từ thẻ chíp, thẻ thành viên, thẻ tòa nhà, thẻ hội viên, thẻ ngân hàng, thẻ bảo mật... và tất cả các loại thẻ nhựa thịnh hành trên thị trường hiện nay

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo