Máy in mã vạch Zebra ZD230 ( thay thế GT800) -203Dpi

Thương hiệu: Zebra |
3.900.000₫ 4.650.000₫

Thông số sản phẩm

Bộ nhớ: 256 MB Flash; 128 MB SDRAM.

- Tốc độ in: 6 inches/giây. 

- Chiều rộng in tối đa: 104 mm.

- Độ phân giải: 203 dpi.

- Công nghệ in: In nhiệt trực tiếp/ In nhiệt qua ribbon mực.

- Dùng mực in cuộn: 110mm x 300m.

- Hỗ trợ kết nối: USB.

- Ứng dụng: Trong ngành bán lẻ, văn phòng, ngành sản xuất…

- +

Máy in mã vạch Zebra ZD230 là thiết bị được cải tiến từ Zebra GT800,

Thiết bị mới ra thuộc dòng máy ZD200 Series với những tính năng nổi bật hơn. Thiết bị là sự kết hợp giữa chi phí đầu tư thấp, độ bền cao cùng khả năng hoạt động ổn định, đáng tin cậy.

 

ZD230

 

Tiết kiệm không gian làm việc và dễ dàng sử dụng

Máy in mã vạch Zebra ZD230 được thiết kế theo hình dạng vỏ sò, nhỏ gọn trang nhã giúp tiết kiệm tối đa không gian làm việc. Vỏ máy được cấu tạo 2 lớp nên rất bền, có thể chịu được va đập trong khi di chuyển. Ngoài ra, máy in mã vạch Zebra ZD230 được trang bị 1 đèn LED trạng thái 3 màu (xanh lá cây, màu hổ phách và màu đỏ) để thông báo chính xác trạng thái của máy. 1 nút chức năng duy nhất dùng để FEED giấy, hiệu chỉnh và test máy, giúp cho bạn dễ dàng thao tác vận hành máy.

Sở hữu công nghệ ENERGY STAR® - tiêu chuẩn tiết kiệm điện giúp giảm thiểu chi phí hoạt động xuống mức tối đa. Chính vì thế, máy in mã vạch Zebra ZD230 là khoản đầu tư mang lại lợi ích dài hạn

 

zebra-zd230-203dpi-okami

Là dòng máy in mã vạch với tốc độ cao.

Máy in mã vạch Zebra ZD230 sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để in mã vạch. Hơn nữa, bạn có thể tùy chọn những phương pháp in để phù hợp với sản phẩm cỏa doanh nghiệp mình.

Zebra ZD230 có chiều rộng in tối đa 4.09 in/104 mm giúp cho máy có thể in mã vạch có chiều rộng lên đến 4.4 in/112mm. Máy in mã vạch Zebra ZD230 có khả năng điều chỉnh chính xác vị trí mã tem nhãn mã vạch. Cùng tốc độ in tối đa 6 ips (152 mm/s), điều này giúp cho máy có thể in mã vạch với số lượng lớn một cách nhanh chóng với độ chính xác rất cao, hạn chế hư hao tem nhãn mã vạch tối đa, giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu như: mực in, giấy in.

 

Kết nối và quản lý máy in mã vạch Zebra ZD230 một các dễ dàng

 

zebra-zd230-203dpi

Máy in mã vạch Zebra ZD230 đáp ứng cho nhu cầu in ấn cơ bản trong mức giá sở hữu phải chăng không nói là thấp, nhà sản xuất đã tích hợp cổng kết nối USB có sẵn để truyền tín hiệu, đồng thời đơn giản quá trình lắp đặt cùng với Windows driver mà không cần chuyên viên kỹ thuật.

Đồng thời, Máy in mã vạch Zebra ZD230 hỗ trợ tùy chọn mở rộng kết nối Ethernet được tích hợp theo đơn đặt hàng để chia sẻ tài nguyên máy in cho nhiều người sử dụng trong cùng hệ thống mạng.

Bộ cảm biến (Sensor) máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD230 có thể điều chỉnh linh hoạt dễ dàng

 

 

may-in-ma-vach-zebra-zd230

Ngày nay, nhu cầu in ấn mã vạch tại một doanh nghiệp ngày càng phát sinh đa dạng về quy cách và chuẩn loại tem tùy thuộc theo đơn đặt hàng của nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu in ấn khác nhau của các nhà đầu tư gói gọn, máy in mã vạch Zebra ZD230 sở hữu bộ cảm biến (sensor) thông minh có tính năng kiểm soát các định dạng tem nhãn ở tính năng như Movable black mark sensor, limited range from centre to left side, Fixed off-centre gap sensor để linh hoạt phục vụ nhiều mục đích in tem nhãn decal khác nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo