Máy in mã vạch Toshiba B-FV4T -203Dpi

Thương hiệu: Toshiba |
7.900.000₫ 8.200.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Máy in mã vạch Toshiba B-FV4T  thiết kế tối ưu nhỏ gọn cứng cáp, trang nhã phù hợp cho không gian bị giới hạn, dễ sử dụng và bảo trì.Máy in mã vạch Toshiba B-FV4T

Thiết kế tối ưu nhỏ gọn dễ sử dụng và bảo bì
Máy in mã vạch Toshiba B-FV4T-GS về chất liệu vỏ thân máy được trang gia công bằng nhựa tổng hợp màu trắng chịu nhiệt có độ bền cao, nắp máy được phối mặt nhựa mắt thường có thể nhìn thấy, hỗ trợ người dùng quan sát cuộn giấy tem trong quá trình sử dụng.
Các đường nét thiết kế đầy phong cách hiện đại trong một kích thước nhỏ gọn, cứng cáp, tối ưu hóa dễ sử dụng khi nắp mở dễ dàng bằng một thao tác, lòng máy thoáng giúp tay người dùng dễ thao tác khi lắp cuộn giấy tem decal và ruy băng mực.


Máy in mã vạch Toshiba B-FV4T

Máy in mã vạch Toshiba B-FV4T Hiệu suất in đạt tốc độ 152mm/s
Toshiba B-FV4T  thuộc dòng máy in mã vạch siêu thị hay destop với đầu in nhiệt độ phân giải 203dpi có công nghệ in nhiệt trực tiếp trên giấy tem decal nhiệt và gián tiếp trên ruy băng mực kết hợp vớ giấy tem decal truyền nhiệt, tốc độ in đạt tối đa 152mm/s với khả năng in chiều rộng tối đa 108mm, chiều dài bản in 995mm và đối với tem bóc tách chiều dài lên đến 152.4mm, mã hóa chuẩn barcode 1D và 2D rõ nét.


Máy in mã vạch Toshiba B-FV4T

Cổng giao tiếp với nhiều tùy chọn mở rộng
Toshiba B-FV4T  là máy in mã vạch cung cấp khả năng kết nối tiêu chuẩn công nghiệp linh hoạt, gồm giao tiếp cổng USB 2.0, tùy chọn thêm cổng giao tiếp Ethernet để chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người sử dụng trong một hệ thống mạng, và tùy chọn cổng giao tiếp RS232C, IEEE1284.


Vật liệu giấy tem linh hoạt
Máy in mã vạch Toshiba B-FV4T-GS khi sở hữu đầu in trên nền công nghệ in nhiệt trực tiếp, gián tiếp rất linh hoạt đáp ứng tính đa dạng vật liệu như khi sử dụng giấy tem decal nhiệt, hay dùng ruy băng mực in kết hợp với giấy tem decal truyền nhiệt. B-FV4T-GS12-QM-R có cụm đầu in cứng cáp mạnh mẽ với lòng máy thoáng rộng rãi, nên sức chứa vật liệu in rất tuyệt vời khi bỏ lọt cuộn giấy tem có chiều dài 50 mét và cuộn ruy băng mực in mã vạch có dung lượng 300 mét.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo