Máy in mã vạch B-EX6T3 gồm dao cắt

Thương hiệu: Toshiba |
59.300.000₫ 62.000.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Máy in mã vạch B-EX6T3 gồm dao cắt tự động chính hãng phân phối1. Máy in mã vạch B-EX6T3-TS12 203dpi gồm dao cắt tự động là gì ?
Máy in mã vạch B-EX6T3 và cutterXEM DECAL DÀNH CHO MÁY IN MÃ VẠCH TOSHIBA B-EX6T3


Máy in mã vạch Toshiba B-EX6T3 được trang bị dao cắt tự động để cắt các nhãn hoặc tem sau khi in xong. Việc này giúp tăng năng suất và giảm thời gian làm việc, đặc biệt khi cần in và cắt nhiều nhãn liên tục.

Dao cắt tự động của máy in B-EX6T3 có thể được cấu hình để cắt nhãn theo độ dài và số lượng nhất định, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc. Ngoài ra, máy in còn có tính năng tự động nhận diện các lỗi cắt, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.Máy in mã vạch B-EX6T3 gồm dao cắtViệc sử dụng dao cắt tự động cũng giảm thiểu khả năng sai sót và tối ưu hóa quá trình in ấn, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng tính chuyên nghiệp của dịch vụ in mã vạch.


2. Ưu điểm của máy in mã vạch Toshiba B-EX6T3 gồm dao cắt :
XEM THÊM MỰC DÀNH RIÊNG CHO MÁY IN MÃ VẠCH TOSHIBA B-EX6T3


Dao cắt của máy in mã vạch Toshiba B-EX6T3 có nhiệm vụ cắt nhãn hoặc tem sau khi in xong, giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian cho quá trình in ấn. Việc cắt tự động giúp cho người sử dụng không cần phải thao tác bằng tay, giảm thiểu khả năng sai sót và nâng cao tính chuyên nghiệp của sản phẩm in.
Máy in mã vạch B-EX6T3 gom dao cat tu dong
Máy in mã vạch Toshiba B-EX6T3 có dao cắt tự động có thể được cấu hình để cắt nhãn theo độ dài và số lượng nhất định, giúp tối ưu hóa quá trình in và cắt và giảm thiểu sự lãng phí vật liệu.

Đồng thời, dao cắt tự động của máy in Toshiba B-EX6T3 còn có tính năng tự động nhận diện các lỗi cắt, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Máy in mã vạch B-EX6T3 dao cat tu dong

Máy in mã vạch B-EX6T3 gồm dao cắt chinh hang

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo