Máy in mã vạch Avery ADTP1 300Dpi

Thương hiệu: Monarch |
47.500.000₫ 52.400.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Máy in mã vạch Avery ADTP1 300Dpi

Dòng máy in mã vạch không còn quá xa lạ với rất nhiều các đơn vị sản xuất hàng may mặc đặc biệt những dây chuyền sản xuất gia công thời trang đang sử dụng hệ thống in ấn tem nhãn từ Avery. Là dòng máy in được nâng cấp từ phiên bản máy in Avery Monarch 9855.

Là một trong những mã máy in được các nhà sản xuất thời trang và may mặc lựa chọn hàng đầu trên thế giới bởi các tính năng và tiện ích sẵn hàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất.


Avery ADTP1 Là dòng máy in nổi tiếng với độ bền bỉ và khả năng cho ra bản in rất đẹp, máy in mã vạch Monarch đã khẳng định vị thế của mình trong tất cả các thương hiệu máy in mã vạch.

Được trang bị kết cấu vững chắc với lớp vỏ được sơn tĩnh điện dày và bền bỉ, đây sẽ là chiếc máy in mã vạch đi cùng công ty bạn trong suốt cả thời gian cả chục năm tới


Máy in mã vạch Avery Monarch ADTP1 300Dpi okami


Tại sao Máy in mã vạch Avery ADTP1 300Dpi được lựa chọn để in ấn nhiều như vậy ?

- Ngoài khả năng đáp ứng các nhu cầu tối thiểu của một chiếc máy in mã vạch đa dụng, máy in Avery ADTP1 từ Monarch sẽ khiến bạn phải bất ngờ với mức giá thành khá tốt với một sản phẩm được sản xuất tại Đức.

- Toàn bộ cơ cấu máy đến những linh kiện như đầu in, bo mạch chủ và các linh kiện khác đều rất chắc chắn và bền bỉ.

- Máy in mã vạch Avery ADTP1 300Dpi cho ra tốc độ in đảm bảo cùng độ êm ái cao không như những dòng máy in khácMáy in mã vạch Avery Monarch ADTP1 300DpiĐược biết đến với cái tên Máy in mã vạch Avery ADTP1 300Dpi là sự thay đổi tên sau khi Avery  quyết định cho một số nâng cấp cơ bản từ máy in mã vạch Avery Monarch 9855 vốn được rất nhiều các đơn vị sử dụng trước kia.

Phiên bản mới này giúp mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.

Xem thêm mực in máy in monarch

Decal máy in monarch


Để đặt hàng và tư vấn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline : 0901 732 237popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo