Màn hình Honeywell EDA51 ( cụm màn hình và cảm ứng)

Thương hiệu: Honeywell |
3.100.000₫ 3.500.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn

Trong quá trình sử dụng vì một số lý do khách quan mà thiết bị PDA EDA51 của bạn bị rơi , vỡ hoặc có vấn đề về cảm ứng khi sử dụng quá lâu.

 

 

Màn hình cảm ứng Honeywell EDA51 bao gồm các thành phần sau:

1. Màn hình: Là bề mặt hiển thị, thường là một màn hình TFT (Thin-Film Transistor) với độ phân giải cao để hiển thị các đối tượng đồ họa và dữ liệu văn bản.

2. Cảm ứng điện dung: Là công nghệ cảm ứng được sử dụng trong màn hình, cho phép người dùng tương tác bằng cách sử dụng ngón tay hoặc bút cảm ứng trực tiếp lên màn hình. Cảm ứng điện dung hoạt động dựa trên nguyên tắc đo sự thay đổi của điện trở khi ngón tay hoặc bút cảm ứng tiếp xúc với màn hình.

3. Bộ điều khiển cảm ứng: Là một bộ phận điều khiển các hoạt động cảm ứng của màn hình, gồm các vi mạch điện tử và phần mềm điều khiển để xử lý và giải mã các tín hiệu cảm ứng từ màn hình.

4. Khung viền: Là khung bao quanh màn hình, thường được làm từ các vật liệu như kim loại, nhựa hoặc cao su, có chức năng bảo vệ màn hình và giúp giữ chặt các thành phần khác của màn hình cảm ứng Honeywell EDA51 lại với nhau.

5. Cáp kết nối: Là các dây cáp dùng để kết nối màn hình cảm ứng với các thành phần khác của thiết bị, chẳng hạn như bo mạch chủ, bộ vi xử lý, hay các linh kiện khác của hệ thống.

6. Các nút điều khiển: Có thể có các nút điều khiển bổ

 

 

Tại sao phải thay thế màn hình Honeywell EDA51 ?

Màn hình Honeywell EDA51

 

  • Khi gặp các trường hợp máy bị rơi, vỡ mà bật nguồn lên màn hình không hiển thị
  • Khi đang sử dụng nhưng thiết bị đột nhiên không sử dụng được cảm ứng
  • Bật nguồn có lên nhưng màn hình đen
  • Màn hình bị kẻ sọc
  • Màn hình bị rơi vỡ, chảy mực ...

Màn hình Honeywell EDA51 ( cụm màn hình và cảm ứng) do Okami phân phối sẽ giúp bạn giải quyết ngay các vấn đề gặp phải khi vô tình làm hỏng cụm màn hình.

- Việc thay thế cụm màn hình máy quét mã vạch Honeywell EDA51 được thay thế bởi các chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm với thiết bị nên việc thay thế sẽ rất nhanh và chính xác, đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất.

- Vì vấn đề dụng cụ và các linh kiện để test máy khi thay nên Okami sẽ chỉ nhận thay thế màn hình máy PDA tại trung tâm dịch vụ, không hỗ trợ thay thế tại chỗ. Vì vậy các bạn hãy gửi cho chúng tôi thiết bị sớm nhất có thể để được hỗ trợ ngay lập tức.

 

 

man hinh may honeywell EDA51

 

Hãy gửi cho chúng tôi thiết bị của bạn để kiểm tra màn hình Honeywell EDA51

Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra xem thiết bị của bạn đang hỏng ở bộ phận nào và cần thay thế, sửa chữa những gì.

  • Đặc biệt khi tới với OKAMI bạn sẽ được miễn phí toàn bộ công thay thế linh kiện. Chúng tôi chỉ tính chi phí thay thế linh kiện cho các bạn.
  • Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo