Màn hình cảm ứng Zebra TC21

Thương hiệu: Zebra |
3.000.000₫ 3.500.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Màn hình cảm ứng Zebra TC21

 

1. Màn hình cảm ứng Zebra TC210K là gì ?

 

Màn hình cảm ứng TC21 là một loại màn hình cảm ứng điện dung đa điểm được sử dụng trên một số thiết bị di động và máy tính bảng. Cấu tạo của màn hình cảm ứng TC21 bao gồm hai lớp chính:

  1. Lớp màn hình: Đây là lớp màn hình LCD hoặc LED, được sử dụng để hiển thị hình ảnh và thông tin trên thiết bị.

  2. Lớp cảm ứng: Đây là lớp cảm ứng điện dung, nằm phía trên lớp màn hình và được sử dụng để nhận dạng và phản hồi các lệnh từ người dùng. Lớp cảm ứng bao gồm các điểm cảm ứng được sắp xếp thành một lưới, và khi người dùng chạm vào màn hình, độ dẫn điện của điểm cảm ứng thay đổi. Hệ thống điện tử sẽ phân tích tín hiệu này để xác định tọa độ chính xác của vị trí chạm.

 

 

 

 

Màn hình cảm ứng TC21 có thể nhận diện nhiều điểm cảm ứng đồng thời, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như phóng to, thu nhỏ, xoay màn hình và lướt trang web hoặc ứng dụng. Ngoài ra, màn hình cảm ứng TC21 còn được trang bị các tính năng bảo vệ như kháng nước, chống va đập, giúp tăng độ bền và độ tin cậy cho thiết bị.

 

2. Khi nào cần thay màn hình cảm ứng máy quét mã vạch Zebra TC21?

 

man-hinh-cam-ung-zebra-tc21

 

 

Cần thay màn hình cảm ứng máy quét Zebra TC21  khi màn hình bị hỏng hoặc bị vỡ. Việc sử dụng thiết bị trong môi trường làm việc khắc nghiệt, va đập, rơi vỡ hay tiếp xúc với nước, bụi bẩn, dầu mỡ,... có thể gây hư hỏng cho màn hình cảm ứng của máy quét Zebra TC21.

 

 

man-hinh-cam-ung-zebra-tc210k

 

 

Nếu màn hình cảm ứng bị hỏng hoặc bị vỡ, người dùng sẽ không thể sử dụng được các tính năng cảm ứng và đọc mã vạch trên màn hình. Trong trường hợp này, việc thay màn hình cảm ứng là cần thiết để đảm bảo hoạt động bình thường của máy quét Zebra TC21.

Việc thay màn hình cảm ứng TC21 nên được thực hiện bởi các chuyên gia hoặc đơn vị sửa chữa có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, để đảm bảo màn hình mới được lắp đặt chính xác và hoạt động ổn định trên thiết bị.

 

thay-man-hinh-cam-ung-zebra-tc210k

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo