Màn hình cảm ứng Zebra TC200J

Thương hiệu: Zebra |
2.900.000₫ 3.500.000₫

Thông số sản phẩm

 

- +

Màn hình cảm ứng Zebra TC200J chính hãng miễn phí thay thế1. Chức năng Màn hình cảm ứng Zebra TC200JMàn hình cảm ứng trên máy quét mã vạch Zebra TC200J được sử dụng để hiển thị các thông tin về sản phẩm, dữ liệu quét mã vạch và các chức năng cài đặt khác của thiết bị. Người dùng có thể sử dụng màn hình cảm ứng để chọn các tùy chọn trong menu, điều chỉnh các thiết lập hoặc nhập dữ liệu trực tiếp trên màn hình.

Màn hình cảm ứng trên Zebra TC200J có kích thước 4 inch và được thiết kế để hoạt động trong môi trường công nghiệp, có khả năng chống va đập và chống bụi nước. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng thiết bị một cách dễ dàng và tiện lợi trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ quản lý kho hàng đến bán lẻ và giao nhận hàng hóa.


Màn hình cảm ứng Zebra TC200J


2. Cấu tạo Màn hình cảm ứng Zebra TC200JMàn hình cảm ứng của máy quét mã vạch TC200J được thiết kế với công nghệ hiển thị TFT LCD và kích thước màn hình là 4 inch. Đây là loại màn hình cảm ứng đa điểm, có khả năng nhận và phản hồi đa dạng các tương tác từ người dùng, bao gồm cả nhấn, vuốt, kéo và phóng to/thu nhỏ.

Màn hình cảm ứng của TC200J được bao phủ bởi một lớp kính cường lực, giúp bảo vệ màn hình tránh khỏi những tác động bên ngoài như va đập, xước hoặc bị nước bắn vào. Màn hình cảm ứng cũng có độ phân giải cao và độ sáng đủ để hiển thị thông tin một cách rõ ràng và dễ nhìn.

Ngoài ra, màn hình cảm ứng của TC200J được tích hợp với các phím cứng để giúp người dùng điều hướng và thao tác với máy quét mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Màn hình cảm ứng Zebra TC200JMàn hình cảm ứng Zebra TC200J chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo