Màn hình cảm ứng TC25 Zebra

Thương hiệu: Zebra |
3.100.000₫ 3.900.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Màn hình cảm ứng TC25 Zebra chính hãng1. Cụm màn hình và cảm ứng máy quét mã vạch Zebra TC25 có nhiệm vụ :Màn hình cảm ứng TC25 Zebra  là một phần quan trọng của thiết bị, có nhiệm vụ hiển thị các thông tin và chức năng cần thiết cho người dùng trong quá trình sử dụng.man-hinh-cam-ung-tc25-zebraMàn hình cảm ứng TC25 máy quét mã vạch zebra có kích thước phù hợp với việc sử dụng di động, với độ phân giải cao, giúp người dùng quản lý hàng hoá và thông tin sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện. Trên màn hình, người dùng có thể xem thông tin sản phẩm, đơn hàng hay tài liệu liên quan đến các mã vạch đã quét, cũng như các thông báo và cài đặt của thiết bị.


man-hinh-cam-ung-tc25-zebra


Ngoài ra, Màn hình cảm ứng TC25 máy đọc mã vạch Zebra cũng có tính năng cảm ứng, cho phép người dùng tương tác với thiết bị bằng cách chạm hoặc vuốt trên màn hình. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng và chức năng của thiết bị, tạo ra trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Tóm lại, màn hình của Zebra TC25 là một phần quan trọng của thiết bị, giúp người dùng quản lý hàng hoá và thông tin sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện, đồng thời tạo ra trải nghiệm sử dụng tốt hơn thông qua tính năng cảm ứng.
man-hinh-cam-ung-tc25-zebraMàn hình của Zebra TC25 là một phần quan trọng của thiết bị, có nhiệm vụ hiển thị các thông tin và chức năng cần thiết cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Màn hình của Zebra TC25 có kích thước phù hợp với việc sử dụng di động, với độ phân giải cao, giúp người dùng quản lý hàng hoá và thông tin sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện. Trên màn hình, người dùng có thể xem thông tin sản phẩm, đơn hàng hay tài liệu liên quan đến các mã vạch đã quét, cũng như các thông báo và cài đặt của thiết bị.

Ngoài ra, màn hình của Zebra TC25 cũng có tính năng cảm ứng, cho phép người dùng tương tác với thiết bị bằng cách chạm hoặc vuốt trên màn hình. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng và chức năng của thiết bị, tạo ra trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Màn hình của Zebra TC25 là một phần quan trọng của thiết bị, giúp người dùng quản lý hàng hoá và thông tin sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện, đồng thời tạo ra trải nghiệm sử dụng tốt hơn thông qua tính năng cảm ứng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo