Màn hình cảm ứng Honeywell EDA71

Thương hiệu: Honeywell |
3.100.000₫ 3.500.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Màn hình cảm ứng Honeywell EDA71

Cụm màn hình cảm ứng máy quét mã vạch , máy kiểm kho Honeywell EDA71 được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Okami.

Chúng tôi là nhà phân phối thiết bị và linh kiện hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực mã vạch, tự hào với những kỹ sư giỏi nhất trong ngành chắc chắn sẽ hỗ trợ triệt để các vấn đề gặp phải của doanh nghiệp bạn.


Màn hình cảm ứng Honeywell EDA71 được miễn phí lắp đặt và thay thế tại trung tâm dịch vụ và bảo hành Okami. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho linh kiện.


Màn hình cảm ứng Honeywell EDA71


Màn hình cảm ứng Honeywell EDA71 được thay thế như nào ?

- Cụm màn hình và cảm ứng của máy quét mã vạch, kiểm kho, PDA Honeywell EDA71 được thay thế khá dễ dàng đối với những chuyên gia sửa chữa mã vạch từ Okami. Nếu bạn thật sự am hiểu về kỹ thuật và tỉ mỉ cẩn thận bạn cũng có thể thay được màn hình này.

- Nhưng chúng tôi khuyên bạn rằng, hãy nên mang thiết bị đến trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành thiết bị mã vạch của Okami. Bởi lẽ việc thay thế tại trung tâm chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và với một số trường hợp bạn còn có thể được miễn phí vận chuyển 1  chiều với thiết bị.

- Nếu bạn không có kỹ thuật chuyên môn và chưa từng thay bao giờ bạn không nên mạo hiểm để thay chúng bởi lẽ việc ép cụm màn hình và cảm ứng vào khung viền rất dễ gây ra việc hỏng hóc cho thiết bị đặc biệt là vỡ cảm ứng, vỡ màn hình hoặc một số trường hợp có thể đứt cáp kết nối.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo