Giá đỡ decal để ngoài dùng cho máy in mã vạch để bàn

Thương hiệu: OKAMI |
500.000₫ 630.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Giá đỡ decal để ngoài sử dụng cho máy in mã vạch cỡ nhỏ ( máy in mã vạch để bàn )

 

Giá đỡ decal đặt ngoài cho máy in mã vạch được sử dụng để giữ cho cuộn decal mã vạch ở đúng vị trí và độ căng cần thiết khi đưa qua máy in mã vạch. Giá đỡ này thường được thiết kế để sử dụng cho các loại máy in mã vạch nhất định và thường đi kèm với máy in hoặc có thể được mua riêng.

 

Một số lợi ích của việc sử dụng giá đỡ decal đặt ngoài cho máy in mã vạch bao gồm:

 

 

  1. Giảm thiểu lỗi in: Khi cuộn decal không được giữ ở đúng vị trí và độ căng cần thiết, có thể dẫn đến lỗi in, gây mất mát hàng hoá và chi phí sửa chữa. Sử dụng giá đỡ decal đặt ngoài có thể giúp giữ cuộn decal ở đúng vị trí và độ căng cần thiết, từ đó giảm thiểu các lỗi in.

  2. Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng giá đỡ decal đặt ngoài giúp cho quá trình đưa cuộn decal qua máy in mã vạch trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình in ấn.

  3. Tăng độ bền và tuổi thọ của máy in mã vạch: Việc sử dụng giá đỡ decal đặt ngoài giúp giữ cho cuộn decal ở đúng vị trí và độ căng cần thiết, giúp giảm thiểu các lỗi in và đảm bảo rằng máy in mã vạch được hoạt động một cách hiệu quả và bền bỉ hơn.

 

 

giá đỡ decal gắn ngoài

-  Đây là phụ kiện không thể thiếu được nếu bạn sử dụng những máy in để bàn cỡ nhỏ ( với máy nhỏ chỉ lắp vừa cuộn decal dài 50m ) không thể sử dụng những cuộn lớn hơn : 100m - 150m

-  Giá đỡ với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những cuộn decal kích thước lớn hơn giúp bạn không phải lo lắng trong việc phải thường xuyên thay decal như với cuộn decal nhỏ lắp trong máy

- Thiết kế chắc chắn 

- Phù hợp sử dụng cho tất cả các loại máy để bàn từ các hãng : Zebra, Godex, TSC, Honeywell....

 

Thông số kỹ thuật của Giá đỡ decal để ngoài :

- Bề rộng trục lắp decal : tối đa 125mm

- Chiều cao từ trục tới sàn : 115mm

- Chất liệu : Nhựa

 

 

XEM THÊM CÁC LOẠI GIÁ ĐỠ DECAL ĐẶT NGOÀI CHO MÁY IN MÃ VẠCH :

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo