Dây curoa máy in Zebra ZT510

Thương hiệu: Zebra |
1.200.000₫ 1.500.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Dây curoa máy in Zebra ZT510 203 và 300Dpi chính hãng phân phối
1. Tác dụng của dây curoa máy in mã vạch Zebra ZT610Dây curoa hay còn gọi là dây kéo, dây đai máy in mã vạch Zebra  là một phụ tùng quan trọng trong máy in mã vạch Zebra ZT510 203 và 300Dpi, có tác dụng truyền động chuyển động từ động cơ sang trục lăn, giúp nó xoay và kéo giấy in di chuyển qua mặt in để tạo ra hình ảnh mã vạch hoặc các nhãn in khác.

Cụ thể, khi động cơ của máy in hoạt động, nó sẽ tạo ra một lực xoắn (moment) trên bộ truyền động, lực này được truyền qua dây curoa sang trục lăn in. Trục lăn in sẽ xoay và kéo giấy in di chuyển qua mặt in, trong khi đó đầu in sẽ phun mực lên giấy tạo ra hình ảnh mã vạch hoặc các nhãn in khác.

Do đó, dây curoa là một phụ tùng quan trọng trong máy in mã vạch Zebra ZT510 203 và 300Dpi. Nếu dây curoa bị mòn hoặc bị đứt, máy in sẽ không hoạt động được đúng cách và có thể gây ra những vấn đề về chất lượng in ấn hoặc độ ổn định của máy in. Vì vậy, nếu bạn thấy dấu hiệu của việc dây curoa bị hỏng, bạn cần phải thay thế nó để đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy in.


Dây curoa máy in Zebra ZT510 chính hãng

2. Cách thay dây curoa máy in mã vạch Zebra ZT510: Để thay đổi dây curoa trên máy in mã vạch Zebra ZT510, bạn có thể làm theo các bước sau:


  1. Tắt máy in và rút phích cắm nguồn.

  2. Mở nắp máy in và tìm đến vị trí của dây curoa. Bạn cần phải tháo bỏ các bộ phận khác như đầu in, trục lăn in, để truy cập đến dây curoa.

  3. Nhấc dây curoa cũ ra khỏi trục lăn và động cơ.

  4. Lắp dây curoa mới lên trục lăn và động cơ. Hãy đảm bảo rằng dây curoa được căng đúng cách và không quá chặt hoặc quá lỏng. Bạn có thể sử dụng một cây kim để kiểm tra độ căng của dây curoa.

  5. Gắn lại các bộ phận khác như đầu in và trục lăn in.

  6. Khởi động lại máy in và kiểm tra xem dây curoa mới đã được lắp đúng cách và hoạt động ổn định.

Nếu bạn không tự tin thay đổi dây curoa trên máy in mã vạch Zebra ZT510, bạn có thể gửi máy tới OKAMI để được hỗ trợ miễn phíDây curoa máy in Zebra ZT510 203 300dpi

Cần chú ý mua dây curoa đúng chủng loại và chính hãng cho máy in mã vạch để máy in mã vạch Zebra ZT510 hoạt động hoàn hảo và khong bị hỏng hóc với tất cả các linh liện khácpopup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo