Dây curoa máy in mã vạch Intemec PX4i

Thương hiệu: Toshiba |
1.600.000₫ 1.950.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Dây curoa máy in mã vạch Intemec PX4i chính hãng phân phối giá tốt nhất

 

 

1.Dây cu-roa máy in mã vạch PX4i là gì ?

 

Dây curoa của máy in mã vạch Intermec PX4i là một chi tiết quan trọng trong cơ chế truyền động của máy in. Dây curoa này được sử dụng để truyền động từ động cơ đến các bộ phận khác của máy in như trục lăn in, trục cuộn giấy, hoặc trục đầu in.

Dây curoa thường được làm từ chất liệu cao su hoặc nhựa polyurethane có độ bền cao, chịu được sự mài mòn và tải trọng trong quá trình hoạt động. Việc thay thế dây curoa thường xuyên là cần thiết để đảm bảo hoạt động ổn định và tránh hư hỏng các bộ phận khác của máy in.

Trong máy in mã vạch Intermec PX4i, dây curoa được sử dụng để truyền động từ động cơ đến trục lăn in, giúp lăn giấy qua đầu in để in các mã vạch.

 

 

Dây curoa máy in mã vạch Intemec PX4i

 

2. Tác dụng của Dây curoa máy in mã vạch Intemec PX4i

 

 

Dây curoa của máy in mã vạch Intermec PX4i có tác dụng truyền động từ động cơ đến các bộ phận khác của máy in như trục lăn in, trục cuộn giấy và trục đầu in. Khi động cơ hoạt động, dây curoa sẽ giúp chuyển động từ động cơ đến các bộ phận khác, giúp máy in hoạt động để in các mã vạch.

 

Đặc biệt, trong máy in mã vạch Intermec PX4i, dây curoa có tác dụng chuyển động quay của động cơ đến trục lăn in, giúp cuộn giấy di chuyển qua đầu in để in các mã vạch. Dây curoa cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ chính xác của việc in, bảo đảm độ rộng và độ dài của các mã vạch được in ra đúng như yêu cầu.

 

Vì vậy, việc thay thế dây curoa thường xuyên là cần thiết để đảm bảo hoạt động ổn định và tránh hư hỏng các bộ phận khác của máy in. Nếu dây curoa bị đứt hoặc mất độ căng, máy in sẽ không thể hoạt động đúng cách và dẫn đến các lỗi in, gây thiệt hại đến sản phẩm và tốn kém chi phí sửa chữa

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo