Đầu in máy in mã vạch Zebra ZT621 300Dpi

Thương hiệu: Zebra |
16.500.000₫ 19.500.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Đầu in máy in mã vạch Zebra ZT621 300Dpi chính hãng phân phối

 

PN : P1083320-016

Đầu in máy in mã vạch Zebra được phân phối bởi Okami chính hãng, miễn phí thay thế và lắp đặt tại trung tâm dịch vụ Okami.

Đầu in máy in mã vạch là phần linh kiện có hao mòn vật lý ( do tiếp xúc trực tiếp với decal và mực trong khoảng thời gian dài hoặc số lượng in rất nhiều ) sẽ có hiện tượng suy giảm nhiệt độ dẫn đến việc in ấn bị mờ hoặc nặng hơn có thể bị xước và khiến các bản in không còn đẹp thậm chí không thể quét được mã vạch sau khi in ra do phần mã vạch in ra bị lỗi.

 

 

Đầu in máy in mã vạch Zebra ZT621 300Dpi

 

 

Để kiểm tra đầu in có bi xước hay không cần bạn có thể thực hiện bằng những thao tác đơn giản. Kỹ sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Nếu cần kiểm tra chuyên sâu trước khi quyết định sẽ thay thế đầu in bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia chúng tôi đồng thời kiểm tra thật kỹ tình trạng của máy trước khi quyết định thay thế

Đầu in máy in mã vạch Zebra ZT621 300Dpi thay thế có dễ không ?

 

Với sự cải tiến đáng kể mang lại lợi ích và thuận tiện cho mọi người dùng, Hãng sản xuất Zebra đã tối giản những  bước để bạn có thể thay đầu in ZT621 một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên việc thay thế cũng cần tuân thủ theo những quy tắc nhất định tránh làm hư hỏng đầu in vì linh kiện này khá đắt.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về việc thay đầu in máy in mã vạch Zebra vì điều này là hoàn toàn miễn phí

Và chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều hơn thế nữa !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo