Đầu in Zebra 110Xi4 203Dpi chính hãng

Thương hiệu: Zebra |
12.400.000₫ 14.350.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Đầu in Zebra 110Xi4 203Dpi miễn phí lắp đặt, giao toàn quốc


Hãy chuẩn bị cho bạn một đầu in chính hãng để thay thế bất cứ khi nào bởi lẽ việc hỏng đầu in có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản xuất và doanh nghiệp của bạn.

Đầu in máy in tem nhãn mác mã vạch Zebra 110Xi4 là một trong những linh kiện máy in mã vạch cần kiểm tra và thay thế định kỳ bởi lẽ qua quá trình dài sử sụng đầu in cũng như trống mực của máy in laser đều sẽ có hao mòn và bị hỏng cần phải thay thế,

Hãy kiểm tra máy in của bạn trước khi thay để tiết kiệm chi phí nhất !


may in zebra 110xi4

Khi nội dụng in của bạn không rõ hoặc đặc biệt phần mã vạch bạn in ra không quét được bằng máy quét mã vạch nữa thì cũng là lúc bạn phải thay thế đầu in cho máy in.

Trước khi thay thế hay thử vệ sinh lại đầu in ( hãy vệ sinh đầu in đúng cách theo hướng dẫn của Hãng ) hoặc các chuyên gia kỹ thuật . Gọi qua hotline cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

ve sinh dau in zebra 110xi4

Okami sẽ hướng dẫn bạn các bước để kiểm tra và vệ sinh tốt nhất để đảm bảo rằng chính xác dầu in của bạn cần phải thay thế Đầu in Zebra 110Xi4 203Dpi khi nào cần thay thế ?

  • Trong quá trình sử dụng, đầu in của máy in sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt decal và mực, sự mài mòn được xảy ra khi băng mực hoặc decal được kéo qua đầu in để đầu in phát nhiệt và in ra nội dung.
  • Việc này sẽ khiến đầu in bị ảnh hưởng và sau 1 thời gian lâu / hoặc sau rất nhiều bản in sẽ dẫn đến đầu in bị mài mòn dẫn đến xước
  • Hoặc một số các trường hợp do môi trường bụi bẩn , decal và mực in bị bẩn dẫn đến làm hỏng đầu in nhanh hơn.

=> Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn sử dụng mực in và decal phù hợp với máy của bạn giúp tăng tuổi thọ đầu in : 0901 732 237

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo