Đầu in máy in mã vạch Zebra 105SL Plus -300Dpi

Thương hiệu: Zebra |
9.200.000₫ 10.560.000₫

Thông số sản phẩm

Model : 105SL Plus

Thương hiệu : Zebra

Độ phân giải : 300Dpi

Bảo hành 06 tháng

- +

Đầu in máy in mã vạch Zebra 105SL Plus linh kiện thay thế chính hãng.

Part Number : P1053360-019

 

 

dau in ma vach 105SL plus 300Dpi

Là nhà phân phối thiế bị mã vạch hàng đầu Việt Nam, hãy để các chuyên viên kỹ thuật tư vấn bạn trong mọi trường hợp cần sửa chữa thay thế.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn kiểm tra trước khi đưa ra bất kỳ quyết định thay thế nào bởi lẽ các linh kiện máy in mã vạch có giá khá đắt và nhiều linh kiện cần có thười gian nhập khẩu. Có khi lên tới 6-8 tuần đối với các linh kiện không tồn kho sẵn.

 

 

Đầu in máy in mã vạch Zebra 105SL

Nếu đột nhiên máy in của bạn gặp sự cố khi in bởi những vệt sọc trắng mà sau khi vệ sinh vẫn không hết thì rất có thể đầu in của bạn đã hỏng.

Hãy gọi cho chúng tôi và tiến hành các bước bảo dưỡng vệ sinh đầu in theo hướng dẫn của chúng tôi. Tuyệt đối không sử dụng các vật liệu không cho phép dẫn đến hỏng đầu in hoặc các linh kiện liên quan.

 

Đầu in máy in mã vạch Zebra 105SL

Tất cả quy trình bảo dưỡng vệ sinh đầu in cần có sự hướng dẫn cụ thể của chúng tôi, không nên tự ý vệ sinh sẽ dẫn đến việc hỏng hóc ngày càng tồi tệ hơn.

Chỉ vệ sinh đầu in bằng bút vệ sinh đầu in chuyên dụng, không sử dụng những vật cứng, có sợi, bụi để vệ sinh đầu in vì chính điều này sẽ làm đầu in hỏng trầm trọng hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và lắp đặt miễn phí Đầu in máy in mã vạch Zebra 105SL Plus

Các nguyên nhân dẫn đến Đầu in máy in mã vạch Zebra 105SL Plus bị hỏng nghiêm trọng.

  • Việc sử dụng thường xuyên trong thời gian dài không vệ sinh đầu in dẫn đến việc đầu in bị bám bụi và mực khiến đầu in không thể phát nhiệt được.
  • Nguyên phụ liệu ( decal và mực in ) không đảm bảo tiêu chuẩn hoặc sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn đặc biệt là bụi kim loại dẫn đến việc đầu in bị xước do quá trình cơ học decal chạy qua đầu in.
  • Đầu in cũng là vật tư có hao mòn sau một thời gian sử dụng dài sẽ giảm chất lượng.

Để biết rõ nguyên nhân đầu in của bạn bị hỏng trong trường hợp nào cần có sự kiểm tra của chuyên viên kỹ thuật OKAMI.

Đầu in máy in mã vạch Zebra 105SL

Ngoài ra, sau khi lắp đặt đầu in bạn còn được training cách tự bảo dưỡng vệ sinh đầu in đúng cách để kéo dài tuổi thọ đầu in.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo