Đầu in máy in mã vạch 170Xi4 - 203Dpi

Thương hiệu: Zebra |
17.000.000₫ 20.050.000₫

Thông số sản phẩm

Thương hiệu : Zebra

Độ phân giải : 203 Dpi

Loại máy sử dụng : 170Xi4

Bảo hành chính hãng 6 tháng

- +

Đầu in máy in mã vạch 170Xi4 - 203Dpi linh kiện thay thế chính hãng phân phối bởi OKAMI

Máy in 170xi4 là một trong những máy in công nghiệp tầm cỡ có bề rộng đầu in lớn và khả năng vận hành êm ái liên tục 24/7. Xứng đáng là con quái vật trong ngành in ấn mã vạch.

Tuy nhiên máy vẫn cần được thường xuyên bảo dưỡng và chăm sóc nhất là phần đầu in .

may in ma vach zebra 170xi4

Máy in mã vạch sau một thời gian dài sử dụng ( hoặc theo số lượng bản in nhất định ) đầu in sẽ bị hao mòn vật lý. Đây là hao mòn vật lý tự nhiên trên tất cả các máy in mã vạch, tùy vào cách sử dụng mà độ hao mòn ( hoặc hỏng ) nhiều hay ít.

may in zebra 110xi4

Khi nội dụng in của bạn không rõ hoặc đặc biệt phần mã vạch bạn in ra không quét được bằng máy quét mã vạch nữa thì cũng là lúc bạn phải thay thế đầu in cho máy in.

Trước khi thay thế hay thử vệ sinh lại đầu in ( hãy vệ sinh đầu in đúng cách theo hướng dẫn của Hãng ) hoặc các chuyên gia kỹ thuật . Gọi qua hotline cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

bút vệ sinh đầu in máy in mã vạch

Sau các bước kiểm tra cơ bản để rút ra kết luận đầu in có bị hỏng và cần thay thế hay không, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn đầu in đúng với model máy bạn đang dùng.

Đầu in máy in mã vạch Zebra 170Xi4 -203Dpi là linh kiện máy có hao mòn tự nhiên

Tại sao vậy ? trong quá trình sử dụng, đầu in của máy in sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt decal và mực, sự mài mòn được xảy ra khi băng mực hoặc decal được kéo qua đầu in để đầu in phát nhiệt và in ra nội dung.

Việc này sẽ khiến đầu in bị ảnh hưởng và sau 1 thời gian lâu / hoặc sau rất nhiều bản in sẽ dẫn đến đầu in bị mài mòn dẫn đến xước

Hoặc một số các trường hợp do môi trường bụi bẩn , decal và mực in bị bẩn dẫn đến làm hỏng đầu in nhanh hơn.

=> Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn sử dụng mực in và decal phù hợp với máy của bạn giúp tăng tuổi thọ đầu in : 0901 732 237

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo