Đầu in mã vạch Intermec PX4I 300Dpi

Thương hiệu: Intermec |
18.000.000₫ 19.562.000₫

Thông số sản phẩm

Đầu in mã vạch Intermec PX4I 300Dpi giá tốt nhất, phân phối chính hãng

Đầu in mã vạch Intermec PX4I 300Dpi chính hãng nhập khẩu và phân phối1. Nhiệm vụ của đầu in mã vạch PX4i từ thương hiệu Intermec


Đầu in mã vạch Intermec PX4i 300Dpi là một phần của máy in mã vạch Intermec PX4i, một loại máy in công nghiệp được sử dụng trong các ứng dụng nhãn mã vạch đòi hỏi độ chính xác cao. Nhiệm vụ chính của đầu in mã vạch Intermec PX4i 300Dpi là tạo ra các nhãn mã vạch có độ phân giải cao 300Dpi (điểm ảnh trên mỗi inch), giúp đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, rõ ràng và đáp ứng được yêu cầu về độ chi tiết cao của các mã vạch.

Đầu in mã vạch Intermec PX4i 300Dpi cũng có khả năng in trên các loại chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, vải, hay nhôm và hỗ trợ nhiều chuẩn mã vạch phổ biến như Code 128, Code 39, UPC, EAN, và nhiều chuẩn mã vạch khác. Ngoài ra, đầu in này còn có khả năng in ấn nhanh, đáp ứng được các yêu cầu in ấn công nghiệp với khối lượng công việc lớn và đòi hỏi tính ổn định cao.


Đầu in mã vạch là phần tiếp xúc thường xuyên và liên tục với con lăn cao su máy in mã vạch PX4i cũng như decal và mực in trong quá trình sử dụng in ấn


Đầu in mã vạch Intermec PX4I 300Dpi

2. Cấu tạo đầu in mã vạch Intermec PX4i 300Dpi


Đầu in mã vạch Intermec PX4i 300Dpi là một phần quan trọng của máy in mã vạch Intermec PX4i, được thiết kế để in ấn các nhãn mã vạch với độ phân giải cao 300Dpi. Đầu in này có cấu tạo chính gồm các thành phần sau:


  1. Mảng đầu in: Là thành phần chứa các đầu in nhiệt được sắp xếp theo hàng ngang trên một thanh mét dài. Các đầu in nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, trong đó nhiệt độ được điều khiển để tạo ra hình ảnh trên bề mặt của nhãn mã vạch. Mỗi đầu in nhiệt ứng dụng nhiệt lên giấy nhãn để tạo ra các đường và khoảng trống tương ứng với mã vạch cần in.

  2. Bộ điều khiển: Là thành phần quản lý các hoạt động của đầu in, bao gồm việc điều khiển nhiệt độ, tốc độ in, đồng bộ hóa giữa đầu in và các thành phần khác của máy in.

  3. Cảm biến: Được sử dụng để giám sát và điều khiển các thông số quan trọng như định vị giấy, tốc độ đầu in, áp lực đầu in, độ căng của ribbon (nếu có) và độ căng của giấy nhãn, đảm bảo chất lượng in ấn đạt được.

  4. Ribbon holder (nếu có): Là thành phần giữ ribbon, một loại băng mực được sử dụng trong quá trình in mã vạch để cung cấp mực in cho đầu in. Ribbon holder giúp giữ ribbon ở vị trí đúng và đồng bộ với giấy nhãn và đầu in.

  5. Bộ cắt (tùy chọn): Một tính năng tùy chọn trên đầu in PX4i 300Dpi là bộ cắt tự động, cho phép cắt tự động giấy nhãn thành các độ dài mong muốn sau khi in xong.

  6. Kết nối và điều khiển: Đầu in PX4i 300Dpi có các kết nối giao tiếp, chẳng hạn như cổng Ethernet, USB, RS232, và các nút điều khiển để điều chỉnh các chức năng in ấn và cài đặt của máy in.Đầu in mã vạch Intermec PX4I 300Dpi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo