Đầu in mã vạch Citizen CL-S621 203Dpi

Thương hiệu: Citizen |
5.300.000₫ 5.600.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Đầu in mã vạch Citizen CL-S621Đầu in mã vạch Citizen CL-S621 sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt để tạo ra hình ảnh trên nhãn. Nó sử dụng đầu in có độ phân giải cao, có khả năng in được các mã vạch và văn bản với độ chính xác cao và độ sắc nét tốt. Đầu in của CL-S621 có độ rộng tối đa là 4,1 inch (104mm).dau-in-ma-vach-citizen-cl-s621

1. Khi nào cần thay thế đầu in nhiệt máy in mã vạch Citizen CL-S621


Đầu in mã vạch Citizen CL-S621 cần được thay thế khi có dấu hiệu như sau:

 1. Hình ảnh in bị mờ hoặc không đủ sắc nét.
 2. Các điểm in trên nhãn không rõ ràng hoặc thiếu.
 3. Đầu in bị hỏng do sử dụng quá lâu hoặc sử dụng sai cách.
 4. Đầu in bị hư hỏng do va chạm hoặc ngã.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng đầu in mã vạch CL-S621 trong môi trường làm việc nặng và liên tục, thì đầu in cũng có thể bị hư hỏng nhanh chóng và cần phải được thay thế sớm hơn.

Tuy nhiên, độ bền của đầu in phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo trì. Nếu bạn sử dụng và bảo trì đúng cách, đầu in Citizen CL-S621 có thể sử dụng trong một thời gian dài trước khi cần thay thế.dau-in-ma-vach-cl-s621-chinh-hang
dau-in-ma-vach-cl-s6212. Cấu tạo máy in mã vạch Citizen CL-S621 203dpiMáy in mã vạch Citizen CL-S621 bao gồm các thành phần chính sau:

 1. Bộ cảm biến: Được sử dụng để xác định vị trí của nhãn khi in.

 2. Bộ truyền động: Được sử dụng để đưa nhãn qua đầu in và giữ cho nhãn luôn ở vị trí đúng trong quá trình in.

 3. Đầu in: Là thành phần chính của máy in, được sử dụng để tạo ra hình ảnh trên nhãn. Đầu in CL-S621 sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt.

 4. Bộ điều khiển: Là bộ phận điều khiển hoạt động của máy in, được sử dụng để điều khiển tốc độ in và các chức năng khác của máy.

 5. Màn hình hiển thị: Là một màn hình LCD để hiển thị thông tin về tình trạng hoạt động của máy in, bao gồm cả thông báo lỗi.

 6. Nút bấm: Là các nút để thực hiện các chức năng khác nhau của máy in, bao gồm cả nút bật/tắt máy và nút thực hiện in nhãn.

 7. Cổng kết nối: Là cổng để kết nối máy in với các thiết bị khác như máy tính hoặc máy quét mã vạch.

 8. Khay giấy: Là nơi đặt giấy nhãn trước khi in.

 9. Khay thu giấy: Là nơi thu nhận các nhãn đã in.

Tất cả các thành phần này được bố trí và lắp ráp chặt chẽ trên vỏ máy in Citizen CL-S621, tạo thành một máy in mã vạch đầy đủ chức năng và tiện dụng.Cần đặt mua decal và mực in tem nhãn mã vạch : liên hệ ngay Okami để lấy báo giá sản xuất tốt nhất : 0901 732 237 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo