Đầu in AP 5.4 300Dpi Avery

Thương hiệu: Avery |
9.500.000₫ 12.900.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Đầu in AP 5.4 300Dpi

 

Đầu in Avery AP5.4 sau một thời gian sử dụng hoặc do sử dụng không đúng cách làm cho đầu in bị xước cần phải thay thế.

Đầu in AP 5.4 300Dpi được ví là trái tim của máy in và cần được bảo vệ tốt nhất bởi lẽ khi đầu in hỏng bạn sẽ không thể in ra được một bản in với chất lượng tốt nhất. Đầu in thông thường sẽ không sửa được và khi đầu in bị hỏng sẽ cần phải thay thế bằng một đầu in chính hãng khác để máy tiếp tục sử dụng được hoàn chỉnh.

Việc kiểm tra đầu in máy in mã vạch cần được các chuyên gia kỹ thuật máy in hỗ trợ với nhiều hình thức khác nhau. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cách kiểm tra và vệ sinh đầu in máy in mã vạch miễn phí nhé !

 

Đầu in Avery AP5.4 600Dpi

Đầu in AP 5.4 300Dpi mua ở đâu ?

Hiện tại việc mua Đầu in AP 5.4 300Dpi khá khó bởi lẽ model này đã được thay thế bằng XLP 5.4. việc thay thế này cũng đồng nghĩa với các linh kiện của 2 thiết bị không tương đồng với nhau. Nếu ai đó báo với bạn rằng chúng vẫn có thể lắp chung và bạn vẫn chấp nhận lắp là sai lầm. Bởi lẽ 2 model máy sẽ không tương thích với nhau và sẽ sớm xảy ra các hỏng hóc không đáng có và sẽ phải tốn rất nhiều tiền cho việc sửa chữa này.

Vậy nên, hãy chọn Okami- đơn vị phân phối thiết bị mã vạch hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ thay thế cho bạn đúng mã Đầu in AP 5.4 300Dpi để thiết bị hoạt động ổn định và trơn tru nhất. Tránh tất cả các lỗi và hỏng không đáng có do thao tác hoặc cố tình thay thế linh kiện không chuẩn.

 

Một vài thông tin về đầu đầu in AP 5.4 và thiết bị :

 

Avery Dennison AP 5.4 là chiếc máy in tem nhãn công nghiệp của nhãn hiệu Avery Dennison – Mỹ.

Máy mang thể in giấy decal trên hầu hết những dòng giấy in PVC, tem nhãn cuộn, nhãn dính Bạc, tem màu… mang tốc độ in nhạy giúp công tác của bạn được nhanh chóng và đơn giản, máy sử dụng screen đồ họa giúp thấy rõ tình trạng của máy để dùng thuận lợi hơn, máy được đồ vật phổ biến giao thiệp đa dạng như: Parallel, Serial, RS 232, Ethernet, USB… giúp kết liên dễ dàng hơn mang máy tính, tuy nhiên máy với hai tùy lựa chọn độ phân giải là 203 DPI và 300 DPI nhằm giúp in ấn giấy decal nhỏ hơn và sắc nét hơn…

 

Thông số kỹ thuật Avery AP5.4

  • Thermal Transfer and Direct Thermal
  • 203 dpi or 300 dpi print resolutions available
  • 8 inches/second (203 dpi)/6 inches/second (300 dpi)
  • 4.1 inch print width
  • Connect over PS/2, USB, Ethernet, Parallel, or Serial
  • SD Card Slot

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo