Bộ điều khiển ly hợp từ

Thương hiệu: OKAMI |
1.500.000₫ 1.900.000₫

Thông số sản phẩm

 

- +

Bộ điều khiển ly hợp từ sử dụng cho các loại ly hợp từ với độ chính xác cao và chịu được những ly hợp cỡ lớn

Sử dụng cho các bộ li hợp bột từ, li hợp từ trên các loại động cơ sử dụng trong rất nhiều các ứng dụng trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt trong các loại máy bế tem nhãn, máy cắt lable, chia decal, chia mực in, cắt giấy nhiệt....

 

 

"Bộ điều khiển ly hợp từ" là một thành phần của hệ thống điều khiển của một chiếc xe ô tô trang bị hộp số tự động. Nó giúp điều khiển quá trình kết nối và ngắt kết nối giữa động cơ và hộp số tự động thông qua việc điều khiển ly hợp từ.

Khi người lái chuyển đổi tốc độ hoặc thay đổi chế độ lái xe, bộ điều khiển ly hợp từ sẽ tự động điều chỉnh điện áp điện trường trên ly hợp từ, từ đó điều khiển sự kết nối hoặc ngắt kết nối giữa động cơ và hộp số tự động. Khi điều khiển ly hợp từ hoạt động hiệu quả, việc chuyển đổi tốc độ và thay đổi chế độ lái xe sẽ diễn ra một cách mượt mà và ít gây lắc khiến cho trải nghiệm lái xe được cải thiện đáng kể.

 

Bộ điều khiển ly hợp từ

 

 

Bộ điều khiển ly hợp từ thường bao gồm các thành phần sau:

 

 

"Bộ điều khiển ly hợp từ bột từ" là một thành phần quan trọng trong hệ thống ly hợp tự động của một số loại xe ô tô. Cấu tạo của nó bao gồm các thành phần sau:

  1. Ly hợp bột từ: đây là một thiết bị được lắp trên trục động cơ, với chức năng kết nối và ngắt kết nối động cơ với hộp số. Ly hợp bột từ có một cuộn dây điện quanh quanh nó, được gọi là cuộn dây bột từ.

  2. Bộ điều khiển điện tử (ECU): đây là bộ phận trung tâm của hệ thống điều khiển ly hợp bột từ, được lập trình để nhận và xử lý tín hiệu từ các cảm biến và điều khiển hoạt động của ly hợp bột từ.

  3. Cảm biến: được đặt ở vị trí khác nhau trên xe để giám sát các thông số như tốc độ, vị trí và áp suất.

  4. Dây điện và đầu nối: được sử dụng để kết nối các thành phần trong hệ thống điều khiển ly hợp bột từ với nhau.

Bộ điều khiển ly hợp côn từBộ điều khiển ly hợp thắng từ

 

 

 

bo-dieu-khien-phanh-tubo-dieu-khien-thang-tu

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo