Access point Extreme AP310E

Thương hiệu: Extreme |
14.500.000₫ 17.500.000₫

Thông số sản phẩm

Nhập thông số cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
- +

Access point Extreme AP310E nhập khẩu chính hãng

Điểm truy cập Wi-Fi 6 giá trị cao, hiệu quả cao - AP310i / e 

 

 

 

 

Access Point Extreme AP310E là một thiết bị mạng không dây (Wireless Access Point) được sản xuất bởi hãng Extreme Networks, được sử dụng để cung cấp kết nối mạng không dây trong một mạng có dây (wired network). Nó được thiết kế để cung cấp kết nối Wi-Fi chất lượng cao và đáng tin cậy cho các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng, cơ quan công sở, hoặc các môi trường kinh doanh và công cộng khác.

Access Point Extreme AP310E có nhiều tính năng và chức năng, bao gồm:

 

 1. Cung cấp sóng Wi-Fi: Extreme AP310E cho phép người dùng truy cập vào mạng không dây thông qua các thiết bị di động như laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng, và các thiết bị thông minh khác, để truy cập vào các tài nguyên mạng như dữ liệu, ứng dụng, dịch vụ trực tuyến, và Internet.

 2. Tính năng quản lý mạng: Extreme AP310E được tích hợp với công nghệ quản lý mạng của Extreme Networks, cho phép quản trị viên quản lý, giám sát, và điều khiển các Access Point trong mạng một cách hiệu quả. Nó cung cấp các tính năng như quản lý người dùng, phân quyền truy cập, giới hạn băng thông, cân bằng tải, kiểm soát độ phủ sóng, và nhiều tính năng quản lý mạng khác.

 3. Tính năng bảo mật: Extreme AP310E hỗ trợ các tính năng bảo mật mạng như mã hóa WPA2, chứng thực người dùng, bảo vệ địa chỉ MAC, cơ chế phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (Intrusion Detection and Prevention System - IDPS), và các tính năng bảo mật khác để đảm bảo tính an toàn của mạng không dây.

 4. Tính năng mở rộng: Extreme AP310E hỗ trợ các công nghệ mở rộng mạng không dây như Roaming tự động (Auto-Roaming), Fast Roaming, Load Balancing, và các tính năng khác để đảm bảo khả năng mở rộng và tính linh hoạt của mạng không dây.

 5. Tính năng tương thích chuẩn: Extreme AP310E tuân thủ các chuẩn công nghiệp như IEEE 802.11ac/n/g/b, IEEE 802.3af/at (Power over Ethernet - PoE

 

Điểm truy cập Wi-Fi 6 trong nhà hiệu quả cao, dựa trên kiến ​​trúc hệ thống trên chip (SoC) mới mang lại giá trị tốt nhất cho điểm truy cập Wi-Fi 6, Kép 5 GHz

 

Access point Extreme AP310E

Công nghệ Wi-Fi 6 Access point Extreme AP310

Công nghệ 802.11ax nâng cao hiệu quả sử dụng Wi-Fi bằng cách sử dụng công nghệ chủ chốt (OFDMA) từ di động để tăng dung lượng thiết bị và cải thiện hiệu quả quang phổ, khai thác nhiều hơn từ phổ Wi-Fi khả dụng.

Tối ưu hóa RF Access point Extreme AP310E  cho trải nghiệm người dùng tối ưu

ExtremeAI và SmartRF sử dụng công nghệ AI / ML để giám sát và tự động điều chỉnh radio Wi-Fi để đạt được vùng phủ sóng tốt nhất và hiệu suất khách hàng lớn nhất, ngay cả trong môi trường RF động.

 
Access point Extreme AP310E
Công nghệ 802.11ax Access point Extreme AP310E 

Trong khi các thế hệ trước của 802.11n, 802.11ac wave 1 và 2, có thể được coi là những cải tiến thế hệ, mỗi thế hệ đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn trước đó, công nghệ PHY mới của 802.11ax bổ sung một cấp độ công nghệ mới đáng kể đưa mạng Wi-Fi trở nên hoàn toàn cấp độ mới.

 

 

Các tính năng khác Access point Extreme AP310E 

 

 • AP310 Mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người dùng cuối ngay cả trong môi trường đông người dùng như sân vận động, địa điểm công cộng lớn, trung tâm hội nghị và khán phòng trường học

 

 • Kết nối đồng thời nhiều người dùng và thiết bị hơn
 • Mới nhất về Wi-Fi an toàn
 • Điểm truy cập 802.11ax đầu tiên trong ngành với ba chế độ có thể lập trình phần mềm để quản lý tối ưu cho bộ đàm kép 5 GHz cho những môi trường dày đặc nhất
 • Quản lý OmniEdge thông minh thích ứng
 • PoE dự phòng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0901732237
zalo