Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Bartender ( bản quyền )

Thương hiệu: Seagull | Mã SP: Đang cập nhật |
12.500.000₫ 16.000.000₫

Thông số sản phẩm

Phần mềm thiết kế tem nhãn chuyên dụng

Thiết kế tem nhãn,

Mã hóa mã vạch,kết nối cơ sở dữ liệu, kết nối hệ thống phần mềm ....

- +

BarTender – Thiết lập và tự động hóa tem nhãn, mã vạch

Phần mềm Bartender cho phép các tổ chức trên toàn thế giới cải thiện tính an toàn, bảo mật, hiệu quả và hợp pháp hóa trên từng sản phẩm. Bartender cho phép thiết lập và tự động hóa quá trình in ấn và quản lý tem nhãn, mã vạch, thẻ RFID, thẻ nhựa và hơn thế nữa.

Hầu hết các tập đoàn lớn và hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ lẻ trên toàn thế giới đều tin dùng phần mềm Bartender bởi các tính năng:

 • Đẩy nhanh tốc độ luân chuyển của hàng hóa trong chuỗi cung ứng hàng hóa.
 • Đáp ứng kịp thời dịch vụ chăm sóc y tế thích hợp cho từng bệnh nhân.
 • Đảm bảo người lao động biết cách xử lý các chất độc hại một cách an toàn
 • Có khả năng cảnh báo kịp thời các tác nhân gây dị ứng trên tem nhãn dùng trong ngành thực phẩm
 • Giúp các cơ quan y tế truy xuất nguồn gốc thực phẩm gây bệnh
 • Cải thiện tính năng kiểm soát sự thiếu hụt và ngăn chặn thất lạc hàng hóa trong ngành bán lẻ
 • Và một số trường hợp khác…

BarTender cung cấp cho bạn các công cụ giúp việc thiết kế tem nhãn và khung mẫu một cách dễ dàng và hiệu quả. Hỗ trợ định hình và kết nối đến nguồn dữ liệu cũng như hệ thống doanh nghiệp. Phần mềm vận hành lệnh in từ các hệ điều hành, hệ thống hoặc thiết bị bất kỳ. Phần mềm BarTender cho phép bạn tự động hóa quá trình in ấntheo dõi tình trạng in và nguyên phụ liệu. Hợp lý hóa sản xuất đồng thời cung cấp kiểm soát toàn diện và bảo mật trong quá trình in ấn. Đảm bảo hệ thống in ấn luôn sẵn sàng với tính năng giám sát và báo cáo của phần mềm.

Được tín nhiệm bởi hàng ngàn công ty trên toàn thế giới

Những quy định liên quan và tiêu chuẩn thực tế của mỗi ngành nghề đều không ngừng cải tiến. Các công ty trên khắp thế giới tin tưởng phần mềm BarTender có thể giúp họ đáp ứng những yêu cầu đó với tính khả dụng trong cách triển khai, kỹ thuật an toàn và cấu hình công nghệ, để giúp họ phù hợp với những quy định này.

Dưới đây là một vài ví dụ:

 • Giúp các nhà sản xuất hóa chất, nhà phân phối và nhà nhập khẩu đáp ứng các tiêu chuẩn GHS và các yêu cầu ghi nhãn quan trọng khác.
 • Hỗ trợ các công ty tuân thủ các luật ghi nhãn đối với chất gây dị ứng thực phẩm ở EU và an toàn thực phẩm ở mọi quốc gia.
 • Được triển khai tại các bệnh viện, nhà thuốc, phòng thí nghiệm và phòng khám trên toàn thế giới. Cho phép thu thập và theo dõi dữ liệu.
 • Là một phần bảo mật thuộc các bản cài đặt UDI tuân thủ quy định FDA cho các công ty thiết bị y tế. Các cài đặt được xác nhận tại các nhà sản xuất dược phẩm. Là thành phần được sử dụng cố định trong các dịch vụ chuyển phát, kho bãi, vận chuyển, tuân thủ và chiến lược truy xuất nguồn gốc của chuỗi cung ứng của thế giới.

 

Sử dụng Intelligent Templates™ tạo nên thiết kế mạnh mẽ

Kỹ thuật Intelligent Templates™ độc quyền của Phần mềm BarTender. Các Công ty có thể nhanh chóng tự tạo nên các mẫu tem nhãn, mà không cần thiết lập hay duy trì hàng trăm văn bản riêng lẻ khác.
Căn cứ vào một nguồn tài liệu hoặc một lĩnh vực trong kho tài liệu, hoặc căn cứ theo nhiều điều kiện khác. Phần mềm cho phép thiết lập “thời điểm in” thích hợp. Lớp bảo vệ bằng mật khẩu giúp ngăn chặn việc chỉnh sửa mà chưa được sự cho phép. Hỗ trợ chia sẻ toàn bộ trường dữ liệu. Ví dụ như toàn bộ trên các tệp áp dụng đánh số sê-ri theo hình thức tăng dần.

4 PHIÊN BẢN PHẦN MỀM PHÙ HỢP CHO TỪNG DOANH NGHIỆP

BarTender hiện tại có 4 phiên bản. Doanh nghiệp có thể nâng cấp hệ thống song song với sự tăng trưởng mà không cần phải mua thêm sản phẩm kèm theo hoặc tốn thêm chi phí phát sinh khác.

       
Basic Professional Automation Enterprise Automation
Bắt đầu nhanh chóng! Bao gồm tính năng của phiên bản Basic, kèm theo: Bao gồm tính năng của bản Professional, kèm theo: Bao gồm bản tự động hóa, kèm theo:
– Thiết kế và in tem nhãn, thẻ, thẻ từ… - Tối ưu hóa tốc độ in của bất kỳ máy đóng dấu hoặc máy in tem nhãn nào. – Đọc tài liệu từ file CSV, kho tài liệu và Excel. Dễ dàng tìm và chọn lệnh in từ lịch sử làm việc. – Tự động in từ bất kỳ hệ điều hành, hệ thống hoặc thiết bị nào để phản hồi các yêu cầu giao dịch dữ liệu và SDK. – Tự động phản hồi lệnh in từ thông tin của Web service API hoặc TCP/IP.
– Tối ưu hóa tốc độ in của bất kỳ máy đóng dấu hoặc máy in tem nhãn nào. – Mã hóa tem nhãn RFID – Sử dụng Intelligent Templates™ để thiết kế và giảm bớt việc bảo trì. – Tích hợp SAP và Oracle.
– Thiết kế biểu mẫu nhập dữ liệu để cung cấp dữ liệu chuẩn. Cho phép nhập thêm dữ liệu trong quá trình in thông qua bàn phím hoặc máy quét mã vạch.   – Đảm bảo tính an toàn in ấn thông qua việc phân quyền người dùng và nhóm. – Ưu thế trong việc quản lý hệ thống tập trung, in từ trình duyệt chủ, lưu trữ mẫu tập trung và giám sát chỉnh sửa.
    – Giám sát trực tiếp trạng thái in, và xem lịch sử chi tiết tình hình sử dụng hệ thống. -Hỗ trợ chữ ký điện tử, kiểm soát SDK toàn diện, mã hoá thẻ thông minh và hơn nữa.
Cấp phép theo từng máy tính Cấp phép theo từng máy tính Cấp phép theo từng máy in Cấp phép theo từng máy in

Chụp lại thông tin trong quá trình in

Tất cả các phiên bản BarTender đều cho phép thiết kế biểu mẫu trực quan và hiệu quả. Phần mềm cho phép nhập dữ liệu trực tiếp trong khi in mà không cần cài đặt thêm các tiện ích đắt tiền. Một số phiên bản BarTender cũng hỗ trợ chụp ảnh và đo lường dữ liệu trong quá trình in.

 • Tích hợp chặt chẽ với các hệ thống và kho dữ liệu

BarTender Integration Builder cho phép tự động hoá các lệnh in phức tạp từ nhiều hệ thống kinh doanh (bao gồm SAP và Oracle). Kết nối kho dữ liệu mạnh mẽ bao gồm cửa sổ xem trước trực tiếp. BarTender giúp bạn thiết lập biểu mẫu linh hoạt, tìm kiếm và lựa chọn bản lưu, đồng thời kết hợp với tính năng nhập dữ liệu khi đang in.

 • Tính năng đánh số thứ tự tiên tiến.

Phần mềm BarTender cung cấp tính năng đánh số thứ tự linh hoạt. Nhận dạng chuỗi số dựa trên tần số cài đặt trước.

 • Hỗ trợ mã vạch toàn diện nhất trên thế giới

BarTender có hơn 400 mẫu mặc định, mã vạch sẵn dùng và 60 ký hiệu, ngoài ra còn hỗ trợ tiêu chuẩn GS1 toàn diện.

 

Hỗ trợ đầy đủ RFID

BarTender hỗ trợ đầy đủ RFID cho các loại tem nhãn và ký hiệu mới nhất. Bao gồm mã các sản phẩm điện tử (EPC).

Công cụ thiết kế và in thẻ tiên tiến.

BarTender có thể thiết kế và in hai mặt. Bao gồm thẻ từ và mã hoá thẻ thông minh.

Hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trong ngành công nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp của BarTender hiện có mặt tại các văn phòng đại diện ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0832846666